NEWSGameFi Earn: Một cách kiếm tiền an toàn và đơn giản

GameFi Earn: Một cách kiếm tiền an toàn và đơn giản

Cùng với sự phát triển của hệ sinh thái, GameFi.org mong muốn mang đến một trong những tính năng được mong đợi nhất: GameFi Earn. Đây là một cách kiếm tiền an toàn và đơn giản giữa thị trường tiền mã hóa đầy biến động như hiện nay.

GameFi Earn: Một cách kiếm tiền an toàn và đơn giản
GameFi Earn là gì?
GameFi Earn là một dịch vụ cho phép người dùng kiếm lãi từ các khoản tiết kiệm tiền mã hóa. Nền tảng cung cấp các loại hình tiết kiệm khác nhau bao gồm cả pool linh hoạt và cố định với lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra, GameFi.org còn mang đến cơ hội hợp tác hấp dẫn dành cho các đối tác có mong muốn triển khai pool staking trên GameFi.org. Tính năng GameFi Earn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các đối tác vì họ sẽ không còn cần phải phát triển phiên bản staking token của riêng mình nữa.

Mặt khác, người dùng có thể hiểu cặn kẽ về tất cả các dự án và chương trình earning trên GameFi Earn. Bên cạnh đó, rủi ro lừa đảo và hack hợp đồng thông minh có thể được giảm bớt nhờ việc tích hợp này. Người dùng có thể khóa các token thay thế từ một pool cụ thể trong GameFi Earn và nhận token lãi suất dựa trên loại pool như sau:

Pool linh hoạt: cho phép người dùng khóa token và nhận APY trên cơ sở từng block. Pool này mang đến sự linh hoạt, tức là người dùng có thể unstaking hoặc rút token bất kỳ lúc nào.
Pool cố định: là một pool có APY cao hơn, tuy nhiên nếu unstaking trước hạn thì người dùng sẽ không nhận được lãi suất như đã cam kết ban đầu.
Thông tin thêm:

Thời hạn khóa: Là khoảng thời gian mà token của người dùng bị khóa. Có thể chọn 1 trong 3 kỳ hạn sau: 14 ngày, 30 ngày và 90 ngày.
Tiền lãi (APY, APR): Được tính tùy thuộc vào thời hạn khóa. Càng lock token trong thời gian dài, người dùng có nhận được lãi suất hấp dẫn.
Hạn ngạch (Quota): Số lượng token tối đa có thể bị khóa đối với token thưởng.
Đối tượng áp dụng: Tùy theo từng pool staking.
Cơ hội kiếm tiền lần đầu tiên trên GameFi Earn
Để chào mừng việc khai trương GameFi Earn, GameFi.org sẽ ra mắt pool staking GAFI dành cho tất cả các nhà đầu tư vào ngày 27/03/2022.

Loại pool: cố định
Ticker: GAFI
Lãi suất: APY xấp xỉ 7%
Thời hạn khóa: 90 ngày
Quota: 200.000 GAFI
Đối tượng áp dụng: tất cả các nhà đầu tư của GameFi.org
Tính năng mới GameFi Earn tạo cơ hội cho người dùng kiếm thêm thu nhập thụ động bằng chính tài sản của họ một cách an toàn, đặc biệt là trong một thị trường đầy biến động như tiền mã hóa. GameFi.org sẽ sớm công bố các pool mới với phần thưởng giá trị.

Về GameFi

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar