NEWSGameFi.org sắp ra mắt NFT Marketplace với nhiều tính năng mới mẻ

GameFi.org sắp ra mắt NFT Marketplace với nhiều tính năng mới mẻ

GameFi.org sẽ chính thức giới thiệu bản phát hành chính thức của Marketplace vào cuối tháng 3/2022. Sau thành công từ sự kiện INO và nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch NFT từ người chơi đã thôi thúc dự án đẩy nhanh quá trình ra mắt GameFi.org Marketplace.

GameFi.org sắp ra mắt NFT Marketplace với nhiều tính năng mới mẻ
Các tính năng đáng chú ý
Đến với GameFi.org Marketplace, người dùng có thể tìm thấy và giao dịch các mặt hàng NFT được niêm yết bởi những nhà sáng tạo, người chơi và trader theo thời gian thực.

Bộ sưu tập hot hit và khám phá theo xu hướng
GameFi.org Marketplace giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các bộ sưu tập NFT hoặc các mặt hàng phổ biến đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng.

GameFi.org Marketplace đóng vai trò là một hub quy tụ những người chơi có cùng sở thích giao dịch nhân vật, vũ khí, skin,… dưới hình thức NFT. Vì vậy sẽ có nhiều ưu đãi lớn đang chờ người dùng khám phá phía trước.

Niêm yết
Chủ sở hữu NFT có thể niêm yết bất kỳ mặt hàng NFT nào từ ví của họ với giá tùy chọn. Để bảo vệ người mua khỏi các hành động gian lận trong giao dịch, các mặt hàng sẽ bị khóa trong hợp đồng thông minh của GameFi.org.

Ra giá mua NFT
Nếu người dùng cảm thấy thích thú với bất kỳ NFT nào, thì có thể đưa ra đề nghị về một mức giá phù hợp cho chủ sở hữu. Sau khi được chấp nhận, NFT sẽ về ví người dùng. Khi một đề nghị được đưa ra, số lượng token giá thầu sẽ bị khóa trong hợp đồng thông minh của GameFi.org.

Quản lý tài sản
Để có cái nhìn tổng quan, GameFi.org cũng cung cấp một dashboard đơn giản để người dùng dễ dàng quản lý việc niêm yết, đề xuất giá và tài sản của mình.

Các mặt hàng được niêm yết
NFT: NFT được niêm yết riêng lẻ hoặc trong một bộ sưu tập lớn.
Hộp bí ẩn: Những chiếc hộp bí ẩn có thể chứa một hoặc nhiều NFT, NFT thường hoặc siêu hiếm, tất cả đều có cùng một mức giá.
Đất: Các vùng đất kèm thông tin chi tiết về vị trí cũng sẽ được hiển thị mạch lạc trên hệ thống. Người dùng có thể kiểm tra cả bản đồ gốc từ người bán để biết vị trí của bất động sản đó.
Hàng ngày có hàng hà xa số các dự án blockchain mọc lên, người dùng phải ngụp lặn và phải luôn chạy theo tốc độ phát triển của thị trường blockchain. Hiểu được nỗi khổ này, GameFi.org Marketplace sẽ luôn cập nhật và giới thiệu các thiết kế vật phẩm ấn tượng & gameplay của các dự án có tiềm năng nhất theo các danh mục sau:

Các mặt hàng có mức giá tốt nhất.
Các mặt hàng giới hạn và độc quyền.
Các mặt hàng đi kèm với phần thưởng lớn cho người mua.
Những đợt airdrop hoặc phân bổ hấp dẫn…
Cùng với bản cập nhật lớn này, GameFi.org sẽ tiếp tục nghiên cứu các tính năng mới mẻ khác để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Về GameFi

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar