NEWSGemini thực hiện đợt cắt giảm lao động thứ hai vì thời...

Gemini thực hiện đợt cắt giảm lao động thứ hai vì thời cuộc

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini được cho là đang âm thầm tiến hành đợt sa thải thứ hai sau khi chấm dứt quan hệ lao động với 10% nhân viên hồi tháng trước.

Gemini thực hiện đợt cắt giảm lao động thứ hai vì thời cuộc
Gemini được cho là đang tiếp tục thực hiện một đợt sa thải nhân viên nữa để “cắt giảm chi phí cực đoan”. Công ty đã không công khai con số sa thải, khiến chính nội bộ cũng phải hoài nghi về số lượng đồng nghiệp phải ra đi trong lần thu hẹp quy mô này. Một nguồn tin thân cận với công ty tiết lộ rằng họ đã tiếp tục giảm 7%, tương đương với 68 thành viên.

Trở lại vào đầu tháng 6, Gemini đã nối gót cùng nhiều ông lớn như BitMEX, Robinhood, Bitso… sa thải 10% lực lượng lao động của mình, đây là lần đầu tiên sàn ra quyết định tinh giảm biên chế kể từ khi thành lập vào năm 2014.

Theo một bài đăng vào ngày 14/07 trên Blind, công ty đã lên kế hoạch cắt giảm từ 950 nhân viên xuống còn 800, khoảng 15% lực lượng lao động của mình.

Tin tức trên được đưa ra sau một loạt các đợt sa thải gần đây trong ngành. Tuần trước, OpenSea, một sàn giao dịch NFT hàng đầu, cũng đã thông báo cắt 20% số lượng nhân viên. Crypto.com, BlockFi và Coinbase chỉ là một vài cái tên trong danh sách “thắt lưng buộc bụng” gần đây.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar