NEWSGiá Bitcoin đạt mức cao nhất hàng năm sau khi chứng kiến...

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất hàng năm sau khi chứng kiến áp lực mua tăng vọt

Bitcoin tiếp tục dẫn đầu xu hướng tăng trong thị trường tiền điện tử. Giá của nó đã tăng hơn 4% sau khi mở cửa vào thứ Hai và các chỉ số on-chain cho thấy đà tăng sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Bitcoin nhận dòng vốn lớn nhất cho đến nay

Gần đây, đồng tiền điện tử hàng đầu này đã tăng mạnh và tăng hơn 10% trong tuần qua. Khi ngày càng có nhiều tỷ phú tăng holding BTC của họ để phòng ngừa trước suy thoái tài chính toàn cầu, áp lực tăng giá sẽ nhanh chóng hình thành.

Nhà phân tích on-chain Willy Woo cho rằng dòng vốn vào Bitcoin đang ở mức cao nhất cho đến nay dựa trên mức giá trung bình mà các nhà đầu tư đã mua Bitcoin.

Vì lý do này, động lượng tăng giá đang diễn ra có thể được mô tả là “organic”.

Woo chỉ ra rằng giá hiện có tương quan thuận với dòng vốn của các nhà đầu tư vào và ra khỏi thị trường.

Triển vọng tăng giá này càng được xác thực bởi sự gia tăng liên tục về số lượng cá voi trên mạng. Dữ liệu từ nền tảng phân tích hành vi Santiment cho thấy rằng các địa chỉ có 10.000 đến 100.000 BTC đã tăng gần 7% trong tháng qua.

Khoảng bảy con cá voi mới đã tham gia mạng kể từ ngày 21 tháng 10.

Holders BTC phân phối theo Santiment
Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex tin rằng sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin đến sau khi các nhà đầu tư nhận ra rằng tài sản kỹ thuật số này đại diện cho một “sự thay đổi công nghệ lớn” trong quá trình phát triển tiền tệ. Ardoino cho biết:

TRONG BỐI CẢNH CỦA HIỆU SUẤT GIÁ MẠNH MẼ GẦN ĐÂY LÀ CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN BAO GỒM CÁC NGÂN HÀNG TUNG RA NHIỀU DỊCH VỤ TIỀN ĐIỆN TỬ HƠN VÀ TĂNG CƯỜNG ĐẦU TƯ CỦA TỔ CHỨC VÀO TÀI SẢN, CÙNG VỚI KHÁI NIỆM VỀ CÁC LOẠI TIỀN KỸ THUẬT SỐ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC HẬU THUẪN NGÀY CÀNG TRỞ NÊN PHỔ BIẾN HƠN.

Trong khi các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường tiền điện tử, các yếu tố ngăn cản sự tăng giá đang giảm đi đáng kể.

Mô hình “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rất ít hoặc không có rào cản nguồn cung đáng kể nào phía trước Bitcoin.

Trở ngại tiềm năng duy nhất cần vượt qua nằm ở mức 16.800 đô la, nơi 53.000 địa chỉ trước đó đã mua 90.000 BTC. Việc vượt qua bức tường kháng cự tương đối yếu này có thể dẫn đến mức tăng thêm lên tới $ 18,560.

In/Out of the Money Around Price theo IntoTheBlock

Mọi thứ dường như chỉ ra rằng Bitcoin bị ràng buộc với mức cao hơn. Luận điểm tăng giá là đủ điều kiện bởi sự hỗ trợ ổn định. Nhóm thuần tập IOMAP cho thấy gần 450.000 địa chỉ đã mua hơn 740.000 BTC từ 15.200 đến 15.700 đô la.

Vùng cầu lớn này có thể có khả năng hấp thụ một phần áp lực bán trong trường hợp điều chỉnh đột ngột.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar