NEWSGiá token OKB tăng 11% sau thông tin nhà sáng lập OKEx,...

Giá token OKB tăng 11% sau thông tin nhà sáng lập OKEx, Star XU được thả tự do

OKB, token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc OKEx, đã tăng 11% vào ngày hôm nay sau khi xuất hiện tin đồn chính quyền Trung Quốc thả nhà sáng lập của nền tảng, Mingxing “Star” Xu.

Tính đến thời điểm viết bài, giá token OKB là $ 5,42, tăng từ mức $4,81 ngày hôm qua.

Khi Xu bị bắt giữ vào giữa tháng 10, giá OKB đã giảm từ khoảng $ 6 xuống còn $ 4,26 . Sàn giao dịch đã tạm dừng rút tiền sau khi xuất hiện thông tin cho rằng cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ Xu.

OKEx sau đó đã phủ nhận tin đồn Xu bị bắt giam vì cáo buộc rửa tiền. Decrypt đã liên hệ với OKEx để xin bình luận thêm, nhưng người kiểm duyệt đã cấm thảo luận về vấn đề này trên kênh Telegram, với lý do đó là “tin tức giả”.

“Wu Blockchain,” một phóng viên tiền điện tử tại Trung Quốc, hôm qua đã chia sẻ tin đồn cho rằng Xu có thể “được trả tự do” khi mà cảnh sát Trung Quốc chưa thể quyết định có nên kết thúc cuộc điều tra hay cho ông tại ngoại trước khi phiên tòa diễn ra.

Wu Blockchain cho biết, chưa có thời gian cụ thể cho việc mở tính năng rút tiền trên OKEx. “Điều này có thể mang lại một chút lạc quan trong cơn bão điều tra đang quét qua ngành công nghiệp tiền điện tử Trung Quốc,” ký giả độc lập viết.

Khối lượng giao dịch của OKB đã tăng lên trong suốt tuần qua. Vào thứ Hai, khối lượng của OKB đạt 56 triệu đô la mỗi ngày, theo số liệu từ trang phân tích CoinMarketCap. Hôm nay, các trader đã chuyển số OKB trị giá 143 triệu USD.

Mặc dù giá OKB đã tăng, nhưng OKEx vẫn chưa cho phép người dùng rút tiền trên sàn của họ. Một quản trị viên trên kênh thảo luận Telegram của OKEx cho biết:

XIN LỖI VÌ SỰ BẤT TIỆN ĐÃ GÂY RA. NÓ VẪN CHƯA CÓ SẴN. MẶC DÙ TÔI KHÔNG THỂ CHIA SẺ KHUNG THỜI GIAN CỤ THỂ LÚC NÀY, NHƯNG TEAM CỦA TÔI ĐANG CỐ GẮNG HẾT SỨC ĐỂ TÍNH NĂNG NÀY ĐƯỢC TIẾP TỤC TRÊN NỀN TẢNG.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »