NEWSGiải đấu thể thao metaverse lần đầu tiên được khởi chạy trên...

Giải đấu thể thao metaverse lần đầu tiên được khởi chạy trên blockchain Algorand (ALGO)

Playground Labs, một chi nhánh trò chơi Play to Earn (P2E) của quỹ đầu tư tiền mã hóa, Hivemind Capital Partners (Hivemind) và Drone Racing League (DRL), giải đấu đua máy bay không người lái chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã công bố hợp tác để mở rộng các giải đấu thể thao trên blockchain Algorand (ALGO).

Giải đấu thể thao metaverse lần đầu tiên được khởi chạy trên blockchain Algorand (ALGO)
Giải đấu thể thao metaverse lần đầu tiên được khởi chạy trên blockchain Algorand (ALGO)
Các công ty sẽ cùng nhau phát triển cuộc thi thể thao P2E đầu tiên trên Algorand (ALGO), nền tảng blockchain hiệu suất cao hàng đầu thị trường, nơi người chơi sẽ đua máy bay không người lái để kiếm tiền mã hóa và NFT.

DRL đặt mục tiêu là tận dụng blockchain của Algorand để ra mắt loạt trò chơi Digital Drone Racing của họ trong metaverse và đánh dấu sản phẩm đầu tiên của Playground Labs, thiết lập xu hướng phát triển ứng dụng P2E thể thao hơn trong Web 3.0. Giám đốc điều hành Playground Labs Sam Peurifoy cho biết:

“Drone Racing League là môn thể thao công nghệ cao, sáng tạo nhất và DRL được tạo ra cho metaverse và nền kinh tế toàn cầu trong tương lai, nơi các trò chơi P2E có thể tương tác với cộng đồng, sự bền vững kinh tế và trải nghiệm đích thực cho những người tham gia trên khắp thế giới.”

Sự mở rộng sang NFT và metaverse đã gần như bổ sung bức tranh hoàn thiện của ALGO cùng quý 4 năm 2021 đã ghi nhận rất nhiều hoạt động nổi bật phủ sóng trên khắp mọi lĩnh vực thuộc thị trường, bao gồm:

– DeFi: ra mắt quỹ 300 triệu USD hỗ trợ DeFi trên hệ sinh thái nền tảng, triển khai máy ảo để tăng khả năng phát triển hợp đồng thông minh.

– Stablecoin: kết hợp cùng e-Money hỗ trợ stablecoin Châu Âu.

– Đầu tư: Borderless Capital (500 triệu USD), SkyBridge (100 triệu USD) và Hivemind Capital Partners (1,5 tỷ USD).

– Tiếp nhận: Quần đảo Marshall xây dựng đồng tiền số quốc gia dựa trên blockchain Algorand, El Salvador chọn hỗ trợ blockchain đất nước, được sử dụng để giám sát chất lượng không khí từ thành phố Miami.

Song, các chi tiết về bản thân trò chơi vẫn chưa được xác định. Một đại diện từ DRL tiết lộ rằng họ sẽ xem xét cộng đồng của mình để xác định phong cách chơi game mà họ thích nhất trước khi quyết định. Bên cạnh đó, DRL cũng đã chọn Algorand làm nhà tài trợ thương hiệu cho sự kiện vô địch thế giới được tổ chức tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Sự tham gia của DRL vào blockchain vốn đã được hình thành từ các cuộc đua ngoài đời thực với máy bay không người lái vật lý cũng như các trận đấu thể thao điện tử ảo. Mối quan hệ trên diễn ra sau một thỏa thuận kéo dài 5 năm, trị giá 100 triệu USD với Algorand, được công bố vào tháng 9 năm 2021.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar