NEWSGiám đốc Bitcoin Suisse cho rằng thị trường tiền điện tử đang...

Giám đốc Bitcoin Suisse cho rằng thị trường tiền điện tử đang hình thành đáy

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn đầy thách thức, nhưng các hệ thống cốt lõi đang hoạt động tốt, Giám đốc Giles Keating của nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Bitcoin Suisse chia sẻ với CNBC.

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu ngày hôm nay, Keating cho biết các blockchain cốt lõi của tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không gặp bất kỳ vấn đề nào. Ông nói thêm rằng thị trường gần đây là hậu quả của sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD (UST) và nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).

Quan điểm của Keating xuất hiện sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng tước. Sự cố đã khiến giá BTC giảm mạnh về mức 17.800 USD trước khi phục hồi trở lại. Vào thời điểm báo chí, đồng coin vua hiện đang giao dịch ở mức 21.125 đô la.

Nhận xét về hiệu suất của thị trường tiền điện tử vào cuối tuần qua, Keating cho biết thị trường đã gần đạt đến điểm mà một số đòn bẩy dư thừa thực sự bị loại khỏi hệ thống và một đáy hiện có thể bắt đầu hình thành.

Đề cập đến mức tăng hơn 10% trong ngày hôm qua của BTC và ETH, Keating cho biết nó báo hiệu sự kết thúc của các đợt thanh lý lớn trên thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Valkyrie Investments, Leah Wald tin rằng BTC đã tìm thấy mức hỗ trợ dưới 20.000 đô la.

Theo Wald, thật hợp lý khi BTC tìm thấy mức hỗ trợ ở vùng 18.000 đô la vì đây là mức mà hầu hết các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào bandwagon tiền điện tử. Cô nói thêm rằng “những người tham gia thị trường này” sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn chặn vị thế của họ khỏi thua lỗ.

Wald cho biết sự phục hồi của không gian tiền điện tử có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn vì niềm tin vào ngành đã bị “lung lay”.

Ngoài ra, Dan Ives, Giám đốc điều hành và nhà phân tích cổ phiếu cấp cao tại Wedbush Securities, tin rằng mùa đông tiền điện tử vẫn chưa kết thúc. Nói với Financial Times:

“Đây là một mùa đông đen tối phía trước đối với tiền điện tử khi một chu kỳ tăng trưởng kết thúc với một đợt bán tháo tàn khốc vừa diễn ra. Tất cả các tài sản rủi ro đang bị ném ra ngoài cửa sổ.“

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar