NEWSGiám đốc chiến lược Coinshares: “Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi...

Giám đốc chiến lược Coinshares: “Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong vòng 24 tháng”

Bitcoin ( BTC ) có thể còn giảm nữa, nhưng giám đốc chiến lược của Coinshares, Meltem Demirors tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 24 tháng tới.

Phát biểu trên Squawk Box của CNBC vào ngày 11 tháng 7, Demirors lưu ý rằng Bitcoin luôn là một “tài sản theo chu kỳ” với mức giảm từ đỉnh đến đáy ở mức 80 đến 90% trong lịch sử.

Với việc Bitcoin hiện đang giảm khoảng 65% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 11 năm 2021, Demirors tin rằng “vẫn sẽ có một số điều chỉnh giảm.”

Tuy nhiên, Demirors cho biết đã có sự hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh 20.000 đô la và cô ấy không mong đợi Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 14.000 đô la.

“Trong 24 tháng tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin.”

Tuy nhiên, việc đảo ngược thành xu hướng tăng có thể sẽ mất một thời gian do rất nhiều vụ thanh lý, rất nhiều vụ vỡ nợ có tác động lớn đến thị trường.

Demiror cho biết cô mong đợi một số lượng lớn tài sản tiền điện tử sẽ bị xóa sổ trong thị trường gấu, tương tự như những gì đã thấy trong các cổ phiếu công nghệ.

“Có một lượng tài sản tiền điện tử rất dài, rất dài mà tôi nghĩ sẽ về 0, điều đó thực sự không có bất kỳ triển vọng dài hạn nào như chúng ta đã thấy với rất nhiều cổ phiếu công nghệ”.

Tháng trước, tỷ phú doanh nhân Mark Cuban cũng cho biết ông không hy vọng thị trường gấu tiền điện tử sẽ kết thúc cho đến khi các ứng dụng thực sự có ích . Ông cũng tin rằng sự hợp nhất giữa các giao thức và chuỗi khối khác nhau cuối cùng sẽ chứng kiến ​​sự hợp nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, vì “đó là điều xảy ra trong mọi ngành”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »