NEWSGiám đốc điều hành Ledger: Đừng tin tưởng giao tiền của bạn...

Giám đốc điều hành Ledger: Đừng tin tưởng giao tiền của bạn cho bất kỳ ai

Theo Giám đốc điều hành Pascal Gauthier của Ledger, sự gia tăng của các dịch vụ phi tập trung và ví bảo mật phần cứng có nghĩa là chúng ta không còn cần phải phụ thuộc vào các bên trung gian để quản lý tài sản và dữ liệu tài chính của mình.

Gauthier cho rằng sự sụp đổ gần đây của các sàn giao dịch tập trung đã cho thấy lý do tại sao các nhà đầu tư không nên dựa vào trung gian để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Gauthier cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử còn quá non trẻ, tình trạng hiện tại của nền kinh tế đang căng thẳng và nếu cần thiết, các trung gian sẽ tiếp tục ngăn cản các nhà đầu tư tiếp cận tài sản của họ trong những thời điểm cần thiết, anh cũng trích dẫn Celsisus hiện đã phá sản làm ví dụ :

“Đừng tin tưởng và giao những đồng tiền và khóa cá nhân của bạn cho bất kỳ ai vì bạn không biết họ sẽ làm gì với nó”.

Gauthier nói thêm hầu hết mọi người trong xã hội ngày nay coi tiền điện tử chỉ là một cách khác để kiếm tiền. Tuy nhiên, họ không biết rằng họ có thể kiểm soát chúng và mang lại sự tự do tài chính cho bản thân họ.

Ledger được thành lập vào năm 2014 và là công ty đi đầu trong cơ sở hạ tầng ví phần cứng bảo mật thông qua việc sử dụng ‘Phần tử bảo mật và hệ điều hành độc quyền’ được tích hợp sẵn của họ, được thiết kế để bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Tính đến tháng 6 năm 2021, Ledger đã bán được hơn 3 triệu ví .

Ngoài các sản phẩm bảo mật của Ledger, Gauthier cho biết công ty cũng đã thực hiện một phương pháp giáo dục để giúp mọi người hàng ngày hiểu được những gì Web3 đang cố gắng thực hiện:

“Chúng tôi dành rất nhiều tiền của mình vào việc xây dựng nội dung và giáo dục mọi người, các nhà lập pháp, các nhà quản lý để họ hiểu tất cả những điều này có nghĩa là gì, tại sao nó là một cơ hội, tại sao tự do đang bị thách thức trong xã hội hiện tại và tại sao công nghệ cần phải phát triển để làm cho con người tự do hơn so với hiện tại. “

Trong tương lai, Gauthier cho biết anh rất vui khi thấy cách công nghệ blockchain phát triển và những ứng dụng tiền điện tử sẽ mang lại sự áp dụng hàng loạt. Nhìn về chặng đường 20 năm, Gauthier nói thêm rằng “những gì chúng ta sẽ thấy trong 20 năm nữa là những thứ mà chúng ta thực sự chưa thể tưởng tượng được”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar