NEWSGnosis Safe gọi vốn 100 triệu USD

Gnosis Safe gọi vốn 100 triệu USD

Nền tảng quản lý tài sản Gnosis Safe cho biết đã gọi vốn thành công 100 triệu USD từ nhiều quỹ lớn.

Gnosis Safe gọi vốn 100 triệu USD
Tối 12/07, Gnosis Safe, nền tảng quản lý tài sản thông qua hợp đồng thông minh, thông báo tổ chức vòng gọi vốn với giá trị lên đến 100 triệu USD.

Các quỹ đầu tư lớn tham gia vòng gọi vốn này gồm 1kx, Tiger Global, Digital Currency Group, Blockchain Capital, cùng nhiều tên tuổi khác.

Gnosis Safe tiết lộ hình thức gọi vốn là thông qua mở bán token của dự án. Bên cạnh đó, dự án cũng thông báo đổi tên thành Safe để tách biệt mình khỏi đơn vị phát triển gốc là Gnosis.

Số tiền kêu gọi được sẽ giúp phát triển hệ sinh thái các ứng dụng và ví tiền xoay quanh tài khoản Safe thông qua những khoản tài trợ và quỹ thúc đẩy. Ngoài ra, việc huy động một số tiền lớn cũng sẽ giúp Safe vượt qua mùa downtrend mà không phải tổ chức thêm các vòng gọi vốn khác.

Gnosis Safe là dự án được xây dựng bên trong Gnosis, thị trường dự báo sử dụng smart contract. Gnosis Safe cho phép người dùng sử dụng smart contract để bảo vệ và lưu trữ tài sản thông qua mã hợp đồng thông minh, thay vì private key. Gnosis Safe khẳng định phương thức này sẽ hạn chế rủi ro bị tấn công, cũng như dễ để tích hợp các giải pháp khác như quản lý qua DAO, đặt giới hạn nạp/rút, thiết lập cơ chế khôi phục,…

Safe tuyên bố đang quản lý tài sản khối tài sản lên đến 40 tỷ USD và có khách hàng gồm nhiều dự án lớn trong ngành tiền mã hóa như nền tảng DeFi 1inch, sàn CEX Bitfinex và ứng dụng mua sắm Shopify.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar