NEWSGuildFi (GF) tổ chức đấu giá token trên nền tảng Copper

GuildFi (GF) tổ chức đấu giá token trên nền tảng Copper

GuildFi vừa kết thúc vòng seed round với tổng số tiền huy động được là 6 triệu USD, được dẫn đầu bởi DeFiance Capital và Hashed. Theo sau là nhiều VC uy tín hàng đầu như Pantera Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research và Animoca Brands.

GuildFi tin rằng để dự án thành công, họ cần đảm bảo phân phối token của mình một cách công bằng và rộng rãi giữa tất cả các thành viên cộng đồng trong vòng public sale. Điều này sẽ giúp GuildFi thiết lập một tổ chức DAO mạnh mẽ và thành công, hoàn toàn là thuộc về cộng đồng.

Với mục đích trên, GuildFi sẽ tổ chức đấu giá token vào ngày 01/12/2021.

Phiên đấu giá token của GuildFi sẽ diễn ra trên nền tảng Copper và sử dụng pool khởi động thanh khoản Balancer.

Để đảm bảo rằng cuộc đấu giá được diễn ra công khai, minh bạch và thân thiện với người dùng, GuildFi đã quyết định sử dụng nền tảng Copper. Đây là một trong những cách thân thiện và tốt nhất để thực hiện TLA vì sẽ không có bất cứ bên trung gian nào có thể can thiệp hoặc ràng buộc địa lý nào.

Đối với phần back-end, GuildFi sẽ sử dụng pool khởi động thanh khoản Balancer (BLBP). BLBP là một phương pháp sáng tạo cho phép thị trường xác định giá token và làm cho cuộc đấu giá trở nên công bằng nhất có thể. Trong BLBP, trọng số của cả hai tài sản đều linh hoạt và thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào các giao dịch bắt đầu.

Khi bắt đầu, tỷ trọng của pool sẽ được đặt ở tỉ lệ 95:5 (GF:USDC) và sẽ giảm từ từ theo thời gian TLA đến tỉ lệ cuối cùng là 50:50. TLA sẽ diễn ra trong vòng 72 giờ, mọi người có thể swap Ethereum, WETH, USDC và DAI để đổi lấy token GF.

Khi một cá nhân hoàn thành giao dịch, nhu cầu sẽ khiến giá của token GF tăng lên. Ngược lại, khi không có giao dịch nào được khởi tạo, giá sẽ giảm dần theo tỷ trọng ngày càng tăng. Cuối cùng, giá cả sẽ ổn định ở mức giá mà toàn bộ thị trường thấy là phù hợp nhất.

GuildFi sẽ trích 7,5% nguồn cung token vào BLBP, với mục đích phân phối khoảng 5% nguồn cung cho vòng public.

GuildFi kỳ vọng sự kết hợp giữa nền tảng Copper và BLBP chính là phương pháp tốt nhất để thực hiện TLA công bằng và thân thiện nhất.

Về GuildFi

GuildFi là một nền tảng web 3.0 mong muốn tạo ra một hệ sinh thái kết nối giữa cộng đồng, game và công nghệ NFT. Từ đó, tối ưu hóa lợi ích của người chơi và mở ra khả năng tương tác với thế giới metaverse.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar