NEWSHai altcoin được dự đoán sẽ tăng giá cùng với BTC, ETH...

Hai altcoin được dự đoán sẽ tăng giá cùng với BTC, ETH và XRP trong chu kỳ tăng mới

Nhà phân tích thị trường tiền điện tử Nicholas Merten cho biết hai altcoin trung cấp sẽ tăng vọt cùng với Bitcoin, Ethereum và XRP khi một thị trường tăng giá mới xuất hiện.

Trong tập mới nhất của DataDash, Merten nói rằng một sự điều chỉnh rộng rãi trên thị trường altcoin đang mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội nhảy vào trước khi cuộc biểu tình lớn tiếp theo bùng nổ. Ông nói rằng các trader nên để mắt đến Cardano (ADA) và Tezos (XTZ) để chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Bây giờ chúng ta đã thấy sự phục hồi ở giai đoạn này, nó sẽ tạo cơ hội cho một số con bò đực đã bỏ lỡ rất nhiều phần của cuộc biểu tình này quay trở lại, Merten nói thêm:

ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN TẬP TRUNG VÀO, TÔI NGHĨ THỰC CÓ RẤT NHIỀU GIAO THỨC ĐÃ ĐƯỢC THIẾT LẬP, VÌ VẬY MỘT SỐ GIAO THỨC MỚI NỔI LÊN VÀ NHIỀU NGƯỜI SẼ RẤT HÀO HỨNG KHI NÓI VỀ ĐIỀU NÀY. NHƯ ADA, XTZ, VÀ MỘT SỐ ĐỒNG COIN KHÁC CÙNG VỚI MỘT SỐ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ LỚN NHƯ ETH, LTC, XRP, SẼ LÀ TRỌNG TÂM CHÍNH CỦA CHÚNG TA TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI.

Đối với Litecoin, Merten nói rằng “phe bò” sẽ châm ngòi cho một cuộc biểu tình mới nếu chúng tìm được một mức quan trọng.

Giống như BTC và ETH với các phân tích kỹ thuật trong dài hạn, LTC có những điểm kháng cự và hỗ trợ rất rõ ràng. Có vẻ như ở đây, nếu bạn thực sự nhìn vào lịch sử của chart, về cơ bản giá chỉ cần đạt trên 70 đô la, thì có thể thực sự bắt đầu cất cánh.

Trong khi đó, Nicholas Merten cũng cho biết thêm Ethereum hiện vẫn đang trong một xu hướng tăng dài hạn. Ông tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ tiếp tục chuỗi tăng của nó trên đường tới một mức cao mới.

GIÁ ETH ĐÃ XÂY DỰNG SỰ HỖ TRỢ CHO MỨC KHÁNG CỰ TRƯỚC ĐÓ VÀ ĐÃ PHÁ VỠ Ở ĐÂY. TÔI NGHĨ RẰNG NÓ SẼ TIẾP TỤC ĐI LÊN, CUỐI CÙNG ĐỂ THIẾT LẬP MỨC CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI VÀ TĂNG TỐC LÊN MỨC CAO HƠN NỮA.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »