NEWSHai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho rằng hầu hết các altcoin...

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho rằng hầu hết các altcoin đều là chứng khoán

Các thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand và Cyntia Lummis tin rằng hầu hết các altcoin có thể sẽ được coi là chứng khoán theo luật mới được đề xuất của họ nhưng đã xác nhận rằng Bitcoin( BTC ) và Ether( ETH ) sẽ được phân loại là hàng hóa.

Gillibrand đã phản đối các báo cáo cho rằng nên đưa CFTC trở thành cơ quan quản lý chính. “Tôi không nghĩ CFTC là cơ quan quản lý chính,” cô ấy nói. “Họ chỉ có nghĩa vụ điều chỉnh Bitcoin và Ether, phần lớn các loại tiền điện tử ngày nay”. Cặp đôi đã đưa ra bình luận trong một sự kiện của Washington Post vào ngày 8 tháng 6.

Rostin Behnam, chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CTFC), cũng có mặt tại sự kiện và có quan điểm hơi khác về tỷ lệ các altcoin là chứng khoán. Ông nói rằng mặc dù có “hàng trăm” đồng tiền sao chép các đồng tiền bảo mật, nhưng cũng có nhiều đồng tiền được xem là hàng hóa, chẳng hạn như Bitcoin và Ether cần được CFTC quản lý.

Tony Tuths, người đứng đầu nhóm tài sản kỹ thuật số tại KPMG Tax, nói với Cointelegraph rằng luật pháp ở dạng hiện tại khó có thể “tiến triển” trong tương lai gần, đồng thời nói thêm rằng vẫn chưa rõ những đồng tiền nào cuối cùng sẽ thuộc thẩm quyền của SEC hay CTFC.

Về mặt quy định, luật pháp yêu cầu CFTC là cơ quan quản lý chính, nhưng sau đó đưa ra một loạt các mã thông báo có các thuộc tính giống chứng khoán để SEC quy định. Sẽ rất khó để giải mã chính xác những gì thuộc trong nhóm SEC quản lý.

Dự luật lưỡng đảng mới dự kiến ​​sẽ dựa nhiều vào việc kiểm tra Howey để xác định xem một đồng coin cụ thể được phân loại là chứng khoán hay hàng hóa.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thế giới tài sản kỹ thuật số vào khuôn khổ quy định hiện tại của mình. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xác định thử nghiệm Howey hiện đại, ”Thượng nghị sĩ Lummis cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày 7 tháng 6 với CNBC.

Bài kiểm tra Howey là một khuôn khổ do Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đặt ra để xác định xem một giao dịch có đủ điều kiện như một hợp đồng đầu tư hay không và do đó được coi là bảo mật.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar