NEWSHãng bia Budweiser công bố kế hoạch hợp tác với tựa game...

Hãng bia Budweiser công bố kế hoạch hợp tác với tựa game đua ngựa NFT – Zed Run

Tuần này, Budweiser đã công bố kế hoạch đưa những con ngựa Clydesdale nổi tiếng của thương hiệu từ các chiến dịch marketing trước đây vào trò chơi đua ngựa NFT dựa trên Ethereum, Zed Run. Trò chơi trước đó đã liên minh với thương hiệu bia Stella Artois, giống như Budweiser thuộc sở hữu của Anheuser-Busch InBev.

Thông qua thỏa thuận mới vừa được công bố, Budweiser sẽ phát hành các bộ skin cho những chú ngựa trong trò chơi dựa trên hình ảnh linh vật Clydesdale quen thuộc của thương hiệu, cũng như thiết kế một đường đua theo chủ đề Budweiser trong game. Hãng bia cũng sẽ xuất hiện trong các thử thách trong game với vai trò là nhà tài trợ 185.000 USD.

Chris Laurant, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Zed Run Almost Human Studios, cho biết:

“Được làm việc cùng Budweiser, một thương hiệu mang tính biểu tượng và là điển hình cho giấc mơ Mỹ, mở ra nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng Zed Run của chúng tôi.”

Zed Run sẽ mở bán 2.500 Budweiser Pass NFT vào ngày 09/06, mỗi NFT có giá 225 USD cộng với phí giao dịch trên blockchain Ethereum. Các nhà sưu tập sở hữu một Budweiser Heritage Can NFT và một chú ngựa đua Zed Run Genesis NFT hoặc thẻ Zed Run NASCAR sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào public sale trong tương lai.

Chủ sở hữu Budweiser Pass NFT sẽ được airdrop 1 skin Budweiser Clydesdale vào tháng 7, cũng như một chiếc áo phông thực tế ảo có thể hữu ích trong metaverse Ethereum Decentraland.

Thương hiệu bia được người Mỹ yêu thích nhất nhì này cũng sẽ tài trợ cho 3 giải đấu vào tháng 7, tháng 8 và tháng 12 với tổng giá trị lên đến 185.000 USD và người chiến thắng sẽ có một năm uống bia miễn phí. Bên cạnh đó, dự án tiết lộ sẽ phát hành các sản phẩm độc quyền dành cho holder NFT vào tháng 11 tới.

Dự kiến sang đầu năm 2023, Budweiser và Zed Run sẽ cùng hợp tác tổ chức chương trình “Burn-to-Earn”. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn khi đem Budweiser Pass NFT của mình đi đốt. Chi tiết chương trình sẽ công ty được công bố sau.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »