NEWSHãng thu âm Bigger Entertainment đốt 176 triệu Shiba Inu (SHIB) nhân...

Hãng thu âm Bigger Entertainment đốt 176 triệu Shiba Inu (SHIB) nhân dịp Giáng sinh 2021

Hãng thu âm Bigger Entertainment, công ty đã chấp nhận SHIB cho âm nhạc, hàng hóa, vé tham dự các sự kiện và NFT, vừa thông báo sẽ tổ chức một đợt thiêu hủy SHIB ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh sắp tới.

Hãng thu âm Bigger Entertainment đốt 176 triệu Shiba Inu (SHIB) nhân dịp Giáng sinh 2021
Hãng thu âm Bigger Entertainment đốt 176 triệu Shiba Inu (SHIB) nhân dịp Giáng sinh 2021
Steven Cooper, chủ sở hữu của Bigger Entertainment, đã đăng tải trên trang cá nhân rằng một bữa tiệc đốt SHIB trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 12. Con số mà hãng thu âm có kế hoạch đốt là 176 triệu SHIB.

“Chúng tôi chuẩn bị đốt 176 triệu vào ngày 26 tháng 12, sẽ được phát trực tiếp. Hãy dành một cú hích cuối cùng cho cộng đồng SHIB nhân dịp Giáng sinh. Mua một vé đốt trên trang web của chúng tôi với giá 5 USD. Điều này giúp tiết kiệm phí gas nhiều thay vì mọi người thực hiện đốt riêng lẻ.”

Trong khi đó, Cooper lưu ý trên Etherscan rằng 2 triệu SHIB khác đã bị thiêu hủy. Ước tính kể từ ngày 20 tháng 10, có đến tổng cộng 641.382.956 SHIB bị loại bỏ kể từ khi Bigger Entertainment triển khai chiến dịch đốt SHIB. Trước đó, Cooper cũng ước tính rằng tỷ lệ đốt SHIB của công ty ông sẽ tăng gấp đôi trong vòng 60 ngày tới.

Công bằng mà nói, chặng đường đang vô cùng khó khăn đối với đồng meme coin lớn thứ hai trên thị trường trong hai tháng qua. SHIB đã mất hơn 60% giá trị kể từ khung thời gian đó, cùng một số chỉ trích khá nặng nề từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến thị trường. Có thể kể đến như Sói già Phố Wall” Jordan Belfort và CEO Ripple Brad Garlinghouse.

Dù vậy, Shiba Inu vẫn đạt cột mốc trên 1 triệu nhà đầu tư và được Travala chấp nhận để thanh toán cho 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới, đánh dấu một bước chuyển mình mới cho dự án trong việc áp dụng thực tiễn rộng rãi.

Song, bên cạnh những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến đã từng niêm yết SHIB, thì trong ngày 22 tháng 12 sàn CoinJar có trụ sở tại Úc đã thực hiện động thái tương tự với SHIB bên cạnh những altcoin phổ biến khác trên thị trường là Cartesi (CTSI), Fetch.ai (FET), Orchid (OXT), Origin Protocol (OGN), Quant (QNT) và Audius (AUDIO).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »