NEWSHashflow gọi vốn 25 triệu USD, nâng định giá lên 400 triệu...

Hashflow gọi vốn 25 triệu USD, nâng định giá lên 400 triệu USD

Sàn giao dịch phi tập trung Hashflow huy động thành công 25 triệu USD, nâng mức định giá công ty lên 400 triệu USD.

Hashflow gọi vốn 25 triệu USD, nâng định giá lên 400 triệu USD
Hashflow, nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung, đã gọi vốn 25 triệu USD vòng Series A để phục vụ cho công cuộc mở rộng quy mô và ra mắt sản phẩm vào cuối năm nay, bất kể sức khỏe thị trường.

Vòng gọi vốn đã nâng mức định giá công ty lên 400 triệu USD. Trong thông báo chính thức, công ty đã công khai danh sách các nhà đầu tư góp mặt tại vòng gọi vốn bao gồm Jump Crypto, Wintermute, GSR, LedgerPrime, QCP, Altonomy, Dragonfly Capital, Electric Capital, các chi nhánh đầu tư mạo hiểm của các sàn giao dịch Coinbase và Kraken.

Được thành lập từ năm 2021, Hashflow đặt trụ sở tại San Francisco cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng mô hình định giá (RFQ), có khả năng tương tác cross-chain, phí giao dịch phải chăng, tính thanh khoản dồi dào và không bị trượt giá, một vấn đề phổ biến ở các thị trường biến động như crypto.

Theo trang web của công ty, cách tiếp cận này giúp các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp tự quản lý pool thanh khoản – thay vì dựa vào các AMM “vốn không hiệu quả hơn mà lại thường xuyên gặp rủi ro và không thể định giá các tài sản non-spot.” Ngoài ra, nền tảng còn đặt mục tiêu sẽ triển khai sàn giao dịch trên Solana vào quý 3 năm nay.

Như vậy, thương vụ 25 triệu USD đã ghi tên Hashflow vào làn sóng huy động vốn mạnh mẽ hiện nay, sau một danh sách dài các tên tuổi như: Animoca Brands (75 triệu USD), Gnosis Safe (100 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Lightspeed (500 triệu USD), Mysten Labs (200 triệu USD), Farcaster (30 triệu USD), 5ire (100 triệu USD) và Tribe Capital (25 triệu USD).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »