NEWSHashKey được cấp quyền quản lý danh mục đầu tư hoàn toàn...

HashKey được cấp quyền quản lý danh mục đầu tư hoàn toàn bằng crypto

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hong Kong đã cấp đổi giấy phép quản lý tài sản của HashKey sang 100% crypto.

HashKey được cấp quyền quản lý danh mục đầu tư hoàn toàn bằng crypto
Nhánh đầu tư mạo hiểm của HashKey Group, một công ty tài chính tập trung vào tài sản kỹ thuật số, đã có thể chuyển 100% danh mục đầu tư của mình sang crypto, sau khi nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hong Kong (SFC).

Theo đó, HashKey Capital đã nhận được giấy phép quản lý tài sản loại 9 từ SFC. Công ty là một trong số ít các nhà quản lý tài sản ảo được cấp phép ở Hong Kong, bên cạnh Huobi và MaiCapital Limited.

Chủ tịch Tập đoàn HashKey, Tiến sĩ Xiao Feng cho biết trong thông cáo:

“Việc nâng cấp giấy phép Loại 9 củng cố cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy cộng đồng blockchain ở Hong Kong và trên toàn châu Á. HashKey Group là một trong những tín đồ ủng hộ đầu tiên của ngành tiền mã hóa. Chúng tôi dành riêng cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền mã hóa sự hỗ trợ đặc biệt đồng thời hậu thuẫn cho sự phát triển bền vững của ngành.”

HashKey Group được thành lập vào năm 2018 và đã quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kể từ khi ra đời. Đầu năm nay, công ty đã huy động được một quỹ blockchain trị giá 360 triệu USD và dùng một phần quỹ rót vào các dự án nổi bật trên hệ sinh thái Polkadot.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar