NEWSHelium network chuyển sang Solana Blockchain vào tháng 3 mang lại lợi...

Helium network chuyển sang Solana Blockchain vào tháng 3 mang lại lợi nhuận đáng kể cho mã thông báo SOL và HNT

Trong bảy ngày qua, tài sản tiền điện tử solana đã tăng hơn 23% so với đồng đô la Mỹ sau thông báo rằng Mạng Helium có kế hoạch chuyển sang chuỗi khối Solana vào ngày 27 tháng 3. Mã thông báo gốc của Mạng Helium, helium, cũng đã tăng vọt. 25% trong tuần qua so với đồng bạc xanh.

Core Helium Devs tiết lộ ngày di chuyển mạng để chuyển sang Solana


Mạng Helium , một chuỗi dành riêng cho internet vạn vật (IoT), có kế hoạch di chuyển với mạng chuỗi khối Solana , theo một bài đăng trên blog được xuất bản bởi các nhà phát triển cốt lõi. Theo bài đăng, Helium Foundation đã lên lịch cho ngày di chuyển sau “nhiều tháng lập kế hoạch tỉ mỉ và phát triển kỹ thuật”. Nhóm Helium cho biết quá trình nâng cấp sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 3 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Các nhà phát triển helium cho biết việc nâng cấp sẽ diễn ra trong quá trình chuyển đổi 24 giờ và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các ví, điểm phát sóng và trạng thái mạng của mạng. Bài đăng trên blog cho biết: “Việc hoàn thành quá trình di chuyển đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Mạng Helium, cho phép nó đạt được quy mô lớn hơn và thực sự trở thành một mạng của các mạng”. “Cộng đồng Helium đã tích hợp gần 1 triệu điểm phát sóng và nhu cầu thương mại đối với mạng đang trở thành trọng tâm lớn hơn.”

Cả hai token Solana (SOL) và Helium (HNT) đều có mức tăng đáng kể trong tuần qua, với HNT dẫn đầu. SOL đã tăng 8,5% trong 24 giờ qua và 23% trong bảy ngày qua. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2023, HNT đã tăng 7,3% và trong tuần qua, nó đã tăng cao hơn 25%. Trong khi SOL là mạng blockchain lớn thứ 12 về định giá thị trường, HNT đứng ở vị trí thứ 117 vào thứ Hai.

Theo nhóm Helium, sau khi HIP 70 được phê duyệt, các lập trình viên cốt lõi đã và đang phát triển các chương trình cho mạng Solana, chẳng hạn như “công cụ quản trị trên Realms” mới, triển khai PoC Oracles, thiết lập “LNS mở và Kế toán truyền dữ liệu Oracles,” và tải dữ liệu trạng thái tài khoản Helium lên Solana Devnet. Các nhà phát triển cốt lõi từ Helium giải thích thêm rằng phần lớn chủ sở hữu mã thông báo HNT và chủ sở hữu điểm phát sóng sẽ “không cần thực hiện bất kỳ hành động nào để tham gia nâng cấp”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar