NEWSHeroes Chained (HeC) nhận đầu tư từ Colony Labs

Heroes Chained (HeC) nhận đầu tư từ Colony Labs

Heroes Chained, một tựa game thẻ bài RPG hành động giả tưởng thời gian thực đầu tiên, vừa được Colony Labs rót vốn. Đây là accelerator trong hệ sinh thái Avalanche do chính cộng đồng xây dựng.

Trong Heroes Chained, người chơi đươc tạo mọi điều kiện để trở thành một Guild Master và tập hợp các anh hùng đi giải cứu thế giới Ventuna.

Sự hợp tác thú vị này sẽ cùng cộng hưởng vào việc phát triển gaming sang một đẳng cấp mới. Colony Labs luôn tận tâm đầu tư vào các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Avalanche cũng như cung cấp tính thanh khoản cho blockchain.

Colony coi khoản đầu tư này là một phần không thể thiếu để biến Avalanche trở thành blockchain của “mọi nhà”. Thêm vào đó, với định hướng tiếp cận luôn vì cộng đồng cùng với kế hoạch chuyển sang mô hình tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong lộ trình của mình.

Tin tức về khoản đầu tư nhận được từ Colony đã tạo ra sự phấn khích lớn trong cộng đồng Heroes Chained.

Ersin Taskin – Giám đốc điều hành Inventuna Games đã có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vinh dự khi là một trong số các dự án đầu tiên trên hệ sinh thái Avalanche được Colony Labs đầu tư vào”.

Elie Le Rest, Giám đốc điều hành Colony Labs cũng cho biết: “Heroes Chained là một tựa game được xếp hạng AAA bởi các nhà phát hành game và nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng. Họ cũng là một trong những dự án quan trọng đối với Avalanche”.

Về Colony Labs

Colony Labs là một quỹ đầu tư mang tính đột phá, do cộng đồng phát triển và đang hướng tới một tổ chức DAO để thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái Avalanche, với token quản trị là CLY. Colony sẽ rót vốn vào các dự án ở giai đoạn đầu, cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức DeFi, duy trì chỉ số trên các dự án Avalanche hàng đầu và xác thực mạng lưới thông qua khả năng stacking.

Về Heroes Chained

Heroes Chained là một game thẻ bài theo thể loại nhập vai hành động giả tưởng thời gian thực, nơi người chơi trở thành Guild Master (chủ bang hội). Heroes Chained cung cấp cho người chơi vô số nhân vật với các lớp, chủng tộc và gen khác nhau với nhiều khả năng và phép thuật và hệ thống nhân giống để tạo ra những nhân vật mới độc đáo. Game cũng cung cấp một thế giới tuyệt vời rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau, các hầm ngục ẩn, kho báu, quái vật và sinh vật.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar