NEWSHiểu tất tần tật về Dual Asset và tham gia chia sẻ...

Hiểu tất tần tật về Dual Asset và tham gia chia sẻ giải thưởng lên đến 30,000 USDT

Ngày 13 tháng 6 năm 2022 — Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm Dual Asset, một công cụ giao dịch ngắn hạn mang lại cho người dùng cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn trong thị trường có độ biến động thấp.

Dual Asset Mining cho phép bạn nạp tài sản ưa thích và chốt lợi nhuận hấp dẫn nhờ cung cấp thanh khoản. Loại tài sản nhận được khi đáo hạn sẽ dựa trên tỷ lệ giá tất toán so với giá chuẩn.

Các nhà giao dịch có thể chọn USDT hoặc một token thay thế làm tài sản nạp. Khi đáo hạn. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận của mình dưới dạng USDT hoặc tài sản tiền điện tử mà bạn đã chọn, tùy thuộc vào kết quả giao dịch của bạn. Tài sản quyết toán sẽ ở dạng USDT hoặc token thay thế, tùy thuộc vào Giá Quyết Toán so với Giá Điểm Chuẩn.

Hãy lấy ETH/USDT làm ví dụ.

Tài Sản Nạp: USDT

Nếu Giá Quyết Toán < Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được ETH khi quyết toán.

Nếu Giá Quyết Toán ≥ Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được USDT khi quyết toán.

Tài Sản Nạp: ETH

Nếu Giá Quyết Toán < Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được ETH khi quyết toán.

Nếu Giá Quyết Toán ≥ Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được USDT khi quyết toán.

Dual Asset sẽ phù hợp với người dùng cảm thấy thoải mái khi nắm giữ USDT hoặc tài sản tiền điện tử đã chọn và có thể dự đoán sự biến động giữa hai loại tài sản tiền điện tử đã chọn là tương đối ổn định.

Ngoài ra, từ ngày 9 tháng 6, người dùng Bybit có thể tham gia sự kiện chia sẻ 10,000 USDT từ việc hoàn thành trả lời câu hỏi của Bybit, và tham gia giao dịch nhận giải thưởng 20,000 USDT. Chi tiết tại đây.

Về Bybit
Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »