NEWSHồ sơ tòa án tiết lộ Celsius sẽ hết tiền vào tháng...

Hồ sơ tòa án tiết lộ Celsius sẽ hết tiền vào tháng 10

Theo tài liệu Chương 11 mới nhất của công ty cho vay tiền điện tử, mạng lưới Celsius đang trên đà cạn kiệt tiền vào tháng 10.

Được nộp vào chủ nhật cho tòa án phá sản Hoa Kỳ ở quận phía Nam của New York, Celsius nhấn mạnh rằng họ dự kiến ​​sẽ đạt thanh khoản âm vào tháng 10 năm 2022, khoảng 34 triệu đô la.

Trong ba tháng gần đây Celsius cho thấy thanh khoản giảm mạnh đặc biệt họ dự kiến sẽ giảm khoảng 80% trong quỹ thanh khoản từ tháng 8 đến tháng 9 và theo đà này trong tháng 10 họ sẽ hết sạch tiền. Thậm chí con số có thể âm khoảng 137 triệu đô la vào cuối năm.

Các tài liệu trước đó của tòa án tiết lộ rằng Celsius “điều hành một trong những doanh nghiệp khai thác lớn nhất ở Hoa Kỳ” và trước khi nộp đơn xin phá sản, đã có kế hoạch mở rộng “khai thác Bitcoin bằng cách mua lại và vận hành thêm các giàn khai thác khác”.

Tài liệu cho biết rằng Celsius đang khai thác khoảng 14,2 BTC mỗi ngày, sở hữu 80.850 giàn khai thác, trong đó 43.632 giàn đã hoạt động. Bất chấp những con số đáng báo động mà dự báo dòng tiền của họ đưa ra, số lượng Bitcoin công ty dự đoán khai thác được vẫn sẽ hứa hẹn tăng hơn. Họ đã khai thác tổng cộng 3.114 BTC vào năm 2021, Celsius dự kiến ​​khai thác hơn 10.100 BTC vào năm 2022, với mức tăng ổn định lên 15.000 BTC vào năm 2023.

Celsius vẫn chưa công bố báo cáo hàng tháng trên trang web của mình. Tuyên bố gần đây nhất mà công ty đưa ra vào ngày 13 tháng 7 là tiết lộ rằng đội ngũ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm của họ đã tự nguyện nộp đơn xin Chương 11 và sẽ cố gắng ổn định hoạt động kinh doanh của mình để tối đa hóa giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Một số người tin chắc rằng Celsius có thể phục hồi, bất chấp những gì họ đang phải trải qua họ tin rằng Celsius sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar