NEWSHublot chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho 200 chiếc đồng hồ...

Hublot chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ – Hublot đang phát hành những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới và cũng sẽ có sẵn để mua trực tuyến bằng tiền điện tử thông qua nền tảng Bitpay.

“Xin giới thiệu #BigBangUnico Essential Grey mới, một phiên bản giới hạn 200 chiếc chỉ có sẵn trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử. Độc quyền trên Hublot United States eBoutique của chúng tôi, khách hàng sẽ có thể mua sắm bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử chọn lọc với BitPay.”
Họ sẽ phát hành bộ sưu tập Big Bang Unico gồm 200 chiếc đồng hồ giới hạn, một chiếc có giá 21.800 USD, tương đương với khoảng gần 1 BTC. Hublot hợp tác với BitPay để tích hợp chức năng thanh toán bằng Bitcoin.

Tính đến nay, đã có rất nhiều thương hiệu cao cấp trong giới xa xỉ phẩm chấp nhận Bitcoin như Farfetch, Gucci, Balenciaga, Off White… Ngoài ra, Prada, Adidas, Nike, Dolce & Gabbana… cũng lần lượt tuyên bố thâm nhập vào thị trường NFT thông qua các bộ sưu tập độc quyền.

Cách đây ít ngày, Tag Heuer – nhà sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ, cũng thuộc sở hữu của LVMH đã tích hợp NFT vào một số mẫu đồng hồ thông minh, sau khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng 13 đồng tiền điện tử cho các giao dịch trực tuyến ở Mỹ.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar