NEWSHuobi BTC (HBTC) bị phát hiện không minh bạch bảo chứng

Huobi BTC (HBTC) bị phát hiện không minh bạch bảo chứng

Đồng “tokenized Bitcoin” của Huobi là HBTC bị phát hiện không minh bạch trong trữ lượng tài sản bảo chứng. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Huobi BTC (HBTC) bị phát hiện không minh bạch bảo chứng
Cập nhật:

Trong thông cáo báo chí gửi ra sau khi thông tin HBTC không minh bạch về tài sản bảo chứng được lan truyền, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi thừa nhận “đã có sự chậm trễ trong việc cập nhật các thông tin liên quan đến HBTC từ Huobi Global trên trang web của mình”.

Sàn còn tuyên bố trong thời gian qua đã chuyển Bitcoin dùng để bảo chứng cho HBTC sang đơn vị lưu ký có tên Huobi Trust để bảo vệ tài sản. Huobi cũng đã cập nhật lại website hiển thị tài sản bảo chứng để có thêm tài khoản của Huobi Trust, cho thấy đang nắm giữ 38.790 BTC để đại diện cho lượng 38.790 HBTC đang được lưu hành trên thị trường.

Website tài sản bảo chứng HBTC của Huobi vào 07:40 AM ngày 15/07/2022

Đại diện Huobi khẳng định:

Trong suốt 9 năm hoạt động, chưa từng có trường hợp khách hàng của Huobi Global bị trộm hoặc mất tài sản vì bất kỳ lý do gì. Huobi Global luôn đặt sự an toàn và bảo mật là nền tảng cốt lõi và ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Huobi Global đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các trải nghiệm giao dịch an toàn nhất, bảo mật nhất cho khách hàng của mình nhờ vào khả năng quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar