NEWSHuobi chọn Singapore làm trụ sở chính tại khu vực Châu Á

Huobi chọn Singapore làm trụ sở chính tại khu vực Châu Á

Theo một báo cáo gần đây, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất toàn cầu là Huobi, đã chọn Singapore làm trụ sở chính tại khu vực châu Á.

Huobi chọn Singapore làm trụ sở chính tại khu vực Châu Á
Huobi chọn Singapore làm trụ sở chính tại khu vực Châu Á
Nhà đồng sáng lập Huobi là Du Jun cho biết Singapore sẽ trở thành trụ sở mới của Huobi sau khi sàn giao dịch rời bỏ thị trường Trung Quốc sau lệnh cấm của chính quyền vào tháng 10. Thông tin cũng đã được xác nhận chính thức bởi nguồn tin crypto uy tín hàng đầu thế giới là Bloomberg.

Cụ thể, Huobi đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 9 năm 2021, để tuân thủ luật pháp và quy định được đưa ra từ quốc gia này. Đồng thời, Huobi sẽ dần gỡ bỏ tất cả các tài khoản người dùng ở Trung Quốc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Bên cạnh đó, Huobi đang có kế hoạch thành lập một trụ sở khu vực khác ở Pháp hoặc Anh vào năm 2023. Điều thú vị là Binance cũng đang xem xét Pháp như một lựa chọn tương tự Huobi. Cũng trong đầu tháng 11, Huobi cho biết sẽ chuyển dịch vụ cung cấp giao dịch giao ngay sang Gibralta.

Điều đáng chú ý là Huobi đã có văn phòng ở Singapore trong nhiều năm, nhưng quyết định bây giờ là chuyển tất cả các cơ sở hoạt động sang thành bang. Việc chọn Singapore làm trụ sở khu vực là một động thái đáng ngạc nhiên từ Huobi, do các rào cản pháp lý gần đây. Đầu tháng 11, công ty đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng có trụ sở tại Singapore kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Huobi đang bắt đầu thiết lập hoạt động tại các quốc gia mà họ cho là tiềm năng. Sau Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và khu vực Trung Đông là các thị trường trọng điểm tiếp theo của Huobi, với hơn 10 triệu người dùng tổng cộng. Ngoài ra, sàn đang gia tăng tuyển dụng hàng loạt nhân sự tại Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil, hai nước mà ghi nhận mức độ ứng dụng tiền mã hóa nổi bật trong thời gian gần đây.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar