NEWSHuobi Global hoàn tất đăng ký cung cấp dịch vụ tài sản...

Huobi Global hoàn tất đăng ký cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số tại Úc

Huobi Global đã hoàn tất đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số với Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC). Đây là bước đầu tiên trong nỗ lực của Huobi Global để cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số tại Úc, đánh dấu cột mốc mới nhất trong hành trình phát triển của Huobi Global trên toàn cầu.

Theo các quy định liên quan của AUSTRAC, sau khi đăng ký thành công, Huobi Global có thể cung cấp các dịch vụ sau: tiền (Đô la Úc hoặc ngoại tệ), tiền kỹ thuật số (Đô la Úc hoặc ngoại tệ). Trong lần đăng ký này, Huobi Global chủ yếu sẽ cung cấp dịch vụ OTC.

Giám đốc tài chính của Huobi Global, Lily Zhang cho biết: “Chúng tôi luôn đặt ưu tiên bảo mật và tuân thủ lên hàng đầu, vì chúng tôi tin rằng, giá trị cốt lõi này sẽ giúp Huobi Global phát triển cùng với ngành công nghệp blockchain để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho người dùng của chúng tôi.”

Là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất về cung cấp giao dịch tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới, Huobi Global đang từng bước nỗ lực tạo ra sự tăng trưởng phù hợp kể từ năm 2017. Đến nay, Huobi Global đã được cấp phép cho các dịch vụ khác nhau liên quan đến tiền kỹ thuật số ở một số quốc gia và khu vực, bao gồm cả Hàn Quốc, Nhật Bản và Gibraltar.

Chỉ một tuần trước, Huobi Global đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA) cấp phép tạm thời MVP trong khi đăng ký giấy phép theo các yêu cầu của VARA. Giấy phép sẽ cho phép Huobi Investment FZE, pháp nhân có trụ sở tại UAE của Huobi Global, cung cấp bộ sản phẩm và dịch vụ trao đổi tài sản ảo đầy đủ, trong phạm vi các thông số được thiết lập bởi mô hình “quy mô thử nghiệm độ tương thích” chuyên biệt của VARA.

Cuối tháng 6 vùa qua, Huobi Global đã nhận được giấy phép DIFC dành cho các công ty công nghệ sáng tạo ở Dubai. Cũng trong tháng 6, nó đã được liệt kê trong Sổ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài chính của New Zealand (FSPR) cho phép nó vận hành như một sàn giao dịch ngoại tệ, dịch vụ chuyển tiền hoặc giá trị và dịch vụ giao dịch OTC tiền kỹ thuật số được quy định tại nước này.

“Chúng tôi vui mừng khi ngày càng nhận được nhiều giấy phép và giấy đăng ký trên toàn cầu, điều này chính là cam kết của chúng tôi đối với sự tăng trưởng an toàn, bền vững và tuân thủ các nguyên tắc. Chúng tôi mong muốn duy trì đà tăng trưởng này để đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu của chúng tôi, ”Zhang nói thêm.

Về Huobi Global
Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia.

Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar