NEWSHuobi Global ra mắt cuộc thi giao dịch Phái sinh với tổng...

Huobi Global ra mắt cuộc thi giao dịch Phái sinh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 triệu USDT

Huobi Global vừa công bố khởi động cuộc thi giao dịch Phái sinh nhằm tăng cường các giao dịch và giảm thiểu  rủi ro. Cuộc thi sẽ diễn ra trên Huobi Futures từ ngày 17 – 29/07/2022. Cuộc thi sẽ bao gồm một loạt các sự kiện cho phép người tham gia cùng chia sẻ giải thưởng trị giá 3 triệu USDT.

Tất cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà đầu tư yêu thích giao dịch tương lai đều có thể tham gia cuộc thi Phái sinh. Hợp đồng USDT-margined là loại hợp đồng được chỉ định cho cuộc thi, bao gồm hợp đồng hoán đổi và hợp đồng tương lai. Cả cross and isolated margin đều được hỗ trợ.

Tâm lý tiêu cực của thị trường hiện tại khiến các sản phẩm hợp đồng trở thành lựa chọn ưu tiên hơn so với giao dịch giao ngay. Theo dữ liệu được tiết lộ trong một báo cáo Đánh giá sàn giao dịch gần đây của CryptoCompare, thị trường phái sinh lần lượt chiếm 64,7% và 61,7% tổng thị trường tiền kỹ thuật số vào tháng 4 và tháng 5 năm nay. Đây là dấu hiệu cho thấy sự gia tăng đầu cơ và bảo hiểm rủi ro trong năm 2022.

“Các hợp đồng USDT-margined, sử dụng stablecoin USDT làm tài sản ký quỹ sẽ giảm rủi ro thanh lý cho người giao dịch trong thị trường giảm giá hiện tại, so với các hợp đồng coin-margined,” Người đồng sáng lập Huobi Global – Du Jun cho biết.

Là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới, Huobi Futures cam kết mang đến nhiều cơ hội giao dịch và giảm thiểu rủi ro cho người dùng. Huobi Futures đang áp dụng chế độ thanh lý ba pha để bảo vệ người dùng khỏi các thanh lý bất ngờ.

“Khối lượng giao dịch phái sinh tăng vọt đang phản ánh sự nhiệt huyết của các nhà đầu tư tài năng. Những người có khả năng phát hiện cơ hội kiếm lời bất chấp sự suy thoái của thị trường. Chúng tôi hy vọng nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế từ sự biến động giá trong thị trường gấu để tham gia cuộc thi này và giành được các phần thưởng hấp dẫn. ” Du Jun cho biết thêm.

Chi tiết cuộc thi giao dịch Phái sinh

Thời gian đăng ký: 19:00 ngày 15 tháng 7 năm 2022 – 19:00 ngày 29 tháng 7 năm 2022.

Thời gian cuộc thi: 19:00 ngày 21 tháng 7 năm 2022 – 19:00 ngày 29 tháng 7 năm 2022.

(Giờ Việt Nam)

Người dùng có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc nhóm. Với cách xếp hạng như sau:

  • Đối với giải nhóm, 10 đội đứng đầu sẽ có thể cùng chia sẻ tổng giải thưởng lên tới 2,4 triệu USDT, dựa trên thành tích PnL của 10 người chơi đứng đầu của mỗi đội.
  • Đối với giải cá nhân, việc xếp hạng và phần thưởng sẽ được trao dựa trên PnL cá nhân. 10 người chơi dẫn đầu sẽ có thể có cơ hội nhận được tổng giải thưởng lên đến 600.000 USDT.

Ngoài ra, cuộc thi còn có một số phần thưởng phụ hấp dẫn như: 

  • Đội trưởng của mười đội có PnL đứng đầu sẽ được nhận thêm 10% tiền thưởng của đội họ và các thành viên của nhóm có PnL cao nhất sẽ nhận được 30% tiền thưởng của đội mình.
  • Đội trưởng sẽ nhận được tiền thưởng 100 USDT cho mỗi 20 thành viên được thêm vào đội.
  • Người dùng đã đăng ký sẽ nhận được năm huy hiệu và năm phiếu thưởng dùng thử cho mỗi năm người dùng mới được giới thiệu.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia. 

Huobi Global luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi Global liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar