Chưa được phân loạiHướng dẫn bật chức năng kiếm tiền trên brave browser.

Hướng dẫn bật chức năng kiếm tiền trên brave browser.

GIỚI THIỆU VỀ BRAVE BROWSER

Brave Browser là trình duyệt web tự do có mã nguồn mở được phát triển bới Brave Software Inc, dựa trên nhân trình duyệt web Chromium. Trình duyệt này có tính năng giúp bạn trải nghiệm lướt web mà không phải thấy quảng cáo. Hiện tại đến 2018 Brave Browser đã được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và cả iOS.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì xem lại bài viết ” Brave Browser là gì? Cách tải và cài đặt trên PC và Smart Phone ” này nhé.

Sau khi cài đặt thành công các bạn mở trình duyệt brave lên bạn sẻ thấy như hình

Tiếp theo để bật chức năng kiếm tiền trên brave browser bạn coppy ” brave://rewards/ ” dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn enter. Sẻ ra trang kế tiếp như hình bên dưới.

Bước này bạn nhấn vào dòng chữ có nền màu xanh ” Start using Brave Rewards ” và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới hoặc nhấn nút Skip để bỏ qua.

Nhấn Done như trong hình để hoàn thành bật chức năng kiếm tiền.

Nhìn thấy như hình bên dưới là hoàn thành. Kế tiếp bạn nên tắt chức năng Auto-Contribute đi nhé.

Như vậy là đã hoàn thành bật chức năng kiếm tiền trên brave browser. Từ bây giờ bạn dùng trình duyệt này để lướt web, xem phim, nghe nhạc thoải mái. Không bị làm phiền bởi quảng cáo mà lại có thể kiếm được tiền nhé.

Sau 1 thời gian sử dụng mình đã có thể kiếm được Token BAT như hình bên dưới rồi nè.

Giải thích 1 chút các vị trí mà mình đánh dấu nhé:

1- là số quảng cáo mình đã xem trong 1 tháng ( tại thời điểm viết bài mình mới chỉ xem 1 quảng cáo thôi).

2- là tổng số Token BAT tạm tính, số này có liên quan đến số quảng cáo mà chúng ta xem được, tùy vào giá thầu của quảng cáo khác nhau thì số Token BAT nhận được cũng khác nhau. Ví dụ ( chúng ta xem 5 quảng cáo có giá là 0.025/1 lượt hiển thị, và 2 quảng cáo có giá là 0.01/ lượt hiển thị) thì lúc này ở vị trí 1 đánh dầu trên hình sẻ là 7 và vị trí số 2 được đánh dấu sẻ là (5×0.025)+(2 x0.01) = 0.145 BAT.

3- Là số dư có thể sử dụng.

4- Là nút thông báo nhận thưởng token BAT ( nút này sẻ xuất hiện nếu các quảng cáo bạn xem là hợp lệ) và sẻ nhận được phần thưởng hợp lệ( nút này xuất hiện trong khoảng ngày 6-9 hàng tháng, nếu không có việc đó đồng nghĩa là các quảng cáo bạn xem là không hợp lệ). Như trên hình mình đang có thể nhận 0.25 BAT. nút này sẻ tồn tại 90 ngày, và sẻ mất nếu vượt quá 90 ngày hoặc bạn nhấn vào nút Claim.

Như vậy newtoken.net đã chia sẻ với các bạn cách để có thể kiếm tiền trên brave browser với trình duyệt web brave browser rồi đó. Chúc các bạn thành công và đừng quên cho bài viết 1 like nếu thấy hay nhé!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »