KỸ NĂNG - PHẦN MỀM MÁY TÍNHHướng dẫn Tips ( Donate ) BAT Token trên trình duyệt Brave...

Hướng dẫn Tips ( Donate ) BAT Token trên trình duyệt Brave Browser

Ở bài viết trước newtoken.net đã hướng dẫn các bạn bật chức năng kiếm tiền khi dùng trình duyệt web Brave browser. Hôm nay chúng ta sẻ cùng tìm hiểu cách sử dụng Token BAT như thế nào nhé.

Các bạn có thể tham khảo lại 2 bài viết trước để rỏ hơn:

Brave Browser là gì? Cách tải và cài đặt trên PC và Smart Phone.

Hướng dẫn bật chức năng kiếm tiền trên brave browser.

Bước 1: Kiểm tra số dư

Nếu bạn đã có số dư có thể dùng được như hình thì có thể chuyển qua bước tiếp theo. Nếu chưa hãy dùng trình duyệt brave thường xuyên hơn để nhận được token BAT nhé.

Bước 2: Check Publisher

Khi lướt web, xem youtube, xem livetream trên twich hoặc dạo các mạng xã hội như reddit hay github chẵng hạn bằng trình duyệt Brave. Nếu bạn thấy dấu tick xanh như hình bên dưới nghĩa là trang web hoặc người sáng tạo nội dung nào đó đã đăng kí trở thành đối tác ” Creator ” của brave.

Như hình thì newtoken.net cũng đang là 1 creator của brave. Vì vậy nếu thấy bài viết này hay và có ý nghĩa bạn cũng có thể tips cho newtoken.net 1 ít BAT để làm tinh thần sáng tạo nhiều nội dung hay hơn nữa nhé. Trong hướng dẫn tiếp theo mình sẻ sử dụng newtoken.net để làm ví dụ cho các bạn. Bạn truy cập vào web https://newtoken.net bằng trình duyệt brave và check dấu tick xanh nhé.

Bước 3: Bạn click vào dấu tích như hình bên trên nhé.

Bước 4: Nhấn vào nút Send Tip như hình bên dưới.

Bước 5: Bạn có thể chọn số lượng có sẵn hoặc chọn vào ô custom tip amount để tùy chọn số lượng token BAT mà bạn muốn tip cho creator.

Ở ví dụ này vì số lượng Token BAt mình có chỉ 0.5 nên mình sẻ chọn vào ô custom… và nhập vào 0.5 và nhấn Continue

Sau đó nhấn vào nút Send Tip như hình bên dưới.

Bước 6: Send tip và hoàn thành. Sau khi bạn nhấn send tip thì sẻ xuất hiện hình như bên dưới là thành công.

Như vây là newtoken.net đã hướng dẫn xong cách sử dụng token BAT để tip cho người sáng tạo nội dung. Nếu bạn yêu thích 1 người sáng tạo nội dung nào đó, hoặc một bài viết mang lại giá trị cho bạn, đừng ngần ngại doate cho họ 1 ít BAT có thể là 0.25 – 0.5 – 1 – 2 hoặc nhiều hơn để khích lệ tinh thần Creator nhé.

Newtoken.net cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc bạn có ngày làm việc thật vui!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »