KuCoin là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của các dự án ICO.

Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS)và cũng cho phép nhà đầu tư giao dịch các đồng coin khác với KCS để được giảm phí giao dịch, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB), Sàn Houbi Pro có đồng HT và Sàn CoinEX có đồng CET.

Các tính năng của Sàn KuCoin

Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiền điện tử của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.
Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),..
Phí giao dịch thấp: Tương tự như Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh. (Xem bên dưới)
Giao dịch và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết các đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.
Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin mang đến cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch trực quan, tương tự như Binance, thích hợp với cả người mới.
Hỗ trợ 24/7: KuCoin hỗ trợ khác hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền tảng khác.
Hỗ trợ nhiều Coin: Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong đó nhiều coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm coin mới.
KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Smartphone.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị trường quốc tế.
Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi của sàn.
Sàn KuCoin hỗ trợ những thị trường nào?

Hiện tại sàn giao dịch KuCoin cung cấp 5 thị trường giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum(ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Mặc dù KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ rất nhiều đồng coin, bao gồm cả coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và rất nhiều Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),…
Sàn KuCoin không cung cấp các cặp giao dịch với tiền pháp định như USD, EUR và bạn cũng không thể mua coin thông qua Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Đội ngũ phát triển của sàn giao dịch KuCoin

-Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất tốt về các giải pháp tài chính tương tự như Alipay. Ông đã từng giữ các vị trí của đối tác cao cấp trong một số công ty Internet nổi tiếng như MikeCRM và Kf5.com, v.v.
– Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và bắt đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp internet, đồng thời từng giữ các vị trí CTO và đối tác cao cấp của các công ty CNTT nổi bật như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.
-Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên phát triển các hoạt động chính và tưng giữ các chức vụ như giám đốc điều hành và kiến trúc sư tại một số công ty internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của dự án REAP do Đại học Stanford khởi xướng tại Châu Á.
-John Li (Trưởng nhóm kinh doanh): Chủ tịch của công ty truyền thông Jianbang và quản lý dự án của trang web mua bán nhóm nổi tiếng trong nước. Ông phục trách hơn 30 trung tâm dịch vụ mua bán nhóm ở Trung Quốc, ông tập trung chính vào tài chính tiêu dùng.
-Top Lan (CTO): Chuyên gia kỹ thuật của Cộng đồng mã nguồn mở và quản lý một số dự án mã nguồn mở phổ biến trong github. Ông đã hoàn thành việc thiết kế và triển khai hệ thống giao dịch tài chính Kucoin.
– Jack Zhu (Giám đốc Marketing): Giám đốc điều hành của thị trường phía tây nam của iBOX PAY. Ông phụ trách một nhóm marketing với hơn 300 nhân viên.
Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính với KuCoin

Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Sử dụng Link bên dưới để đăng ký tài khoản

https://www.kucoin.com

Bước 2: Nhấn vào Sign Up => Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm EmailPasswordConfirm Password và nhớ check Referral code là  tRs54N => Ấn Next để tiếp tục

Bước 3: Vào email xác thực tài khoản (Nhớ kiểm tra thư mục Spam vì có thể nó sẽ nằm trong đó)

Vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản KuCoin

Hưỡng dẫn bật bảo mật 2FA

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản KuCoin, Sau đó vào Mục Account => Tìm đến Chọn “Account Security” và chọn “Google 2-Step

Bước 2: Nếu bạn chưa có ứng dụng Google Authenticator hãy tải theo hướng dẫn, nếu bạn đã có hãy nhấn “Next” để chuyển qua bước kế tiếp

Bước 3 : Lưu lại mã bảo mật 2FA và nhấn “Next

Bước 4 : Tiến hành quét mã QR code vào ứng dụng Google Authenticator vừa tải được sau đó nhập mã và “Submit” để hoàn thành

Hưỡng dẫn xác minh danh tính tài khoản KuCoin (KYC)

Bước 1 : Chọn mục “KYC Verifycation

 • Chọn “Individual Account” nếu bạn là cá nhân (Các bạn chọn ở mục này nhé)
 • Chọn “Institutional Account” nếu bạn là một tổ chức

Bước 2 : Điều khoản để được xác minh của Kucoin :

 • Hoàn thành biểu mẫu trực tuyến.
 • Tuổi: Ít nhất 18 tuổi.
 • Thông tin: số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ cư trú.
 • Nhận dạng: Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp, có ảnh (hộ chiếu Ie, thẻ căn cước công dân).
 • Báo cáo quỹ: tiền lương, nghề nghiệp và địa điểm làm việc.
 • Tất cả nội dung phải được nhập bằng bảng chữ cái Latinh, bảng chữ cái tiếng Anh hoặc chữ Trung Quốc.

Sau khi chấp nhận tất cả yêu cầu trên hãy nhấn “Next” để tiến hành xác minh

Bước 3 : Hoàn thành các mục theo yêu cầu, bao gồm :

 • Mục 1 : Thông tin cá nhân cơ bản
 • Mục 2 : Xác minh danh tính
 • Mục 3 : Xác minh nguồn quỹ
 • Tài liệu: Passport, Hóa đơn điện nước, biên lai ngân hàng….

Hãy làm theo trình tự các bước, sau khi hoàn thành bạn vui lòng chờ hệ thống xét duyệt nhé. Thông thường sau vài phút các bạn sẽ được KYC nếu thực hiện đúng các bước trên.

Đánh giá: Coin sàn KuCoin KCS là một coin sàn tiềm năng tương tự như coin sàn của Binance và Houbi Pro. Bên cạnh đó lại sử dụng chiến lược chia sẻ 50% phí giao dịch giống với một số sàn hiện nay mà điển hình là sàn giao dịch CoinEX.

newtoken.net

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here