NEWSHuyền thoại bóng rổ Michael Jordan xây dựng ứng dụng trên Solana

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan xây dựng ứng dụng trên Solana

Michael Jordan và Jeffrey Jordan đã ra mắt HEIR, một ứng dụng trên blockchain Solana giúp người hâm mộ tương tác với các vận động viên.

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan xây dựng ứng dụng trên Solana
Nhà vô địch Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ 6 lần và là huyền thoại sống của CLB bóng rổ Chicago Bulls Michael Jordan là cái tên mới nhất tham gia vào lĩnh vực crypto.

Ông cùng con trai là doanh nhân Jeffrey Jordan ngày hôm nay đã thông báo ra mắt HEIR, một ứng dụng kết nối các vận động viên thể thao với người hâm mộ. HEIR sẽ sử dụng token riêng của mình mang tên HEIR, được phát hành trên blockchain Solana, cũng như hỗ trợ các NFT và các vật phẩm độc quyền khác dành riêng cho cộng đồng hâm mộ.

HEIR dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2022. Đội ngũ lãnh đạo dự án sẽ gồm Jeffrey Jordan, cựu quản lý thương hiệu của Nike Jeron Smith và cố vấn marketing của Nike Daniel George.

Dự án còn tiết lộ đã huy động được 10 triệu USD đầu tư từ các quỹ, gồm Thrive Capital, Solana Ventures cùng các cá nhân như đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, vận động viên bóng rổ Lonzo Ball đang thi đấu cho Chicago Bulls và Phó Chủ tịch CLB New York Kicks William Wesley.

Solana trong thời gian qua liên tục chào đón sự tham gia từ các nhân vật nổi tiếng đến phát triển sản phẩm theo định hướng xây dựng các ứng dụng xã hội và game trên blockchain này. Vào tháng 11, quỹ SevenSevenSix của ông Alexis Ohanian thông báo sẽ cùng Solana Ventures chi 100 triệu USD để phát triển mạng xã hội. Đến tháng 12, Solana Ventures tiếp tục tuyên bố dành ra 150 triệu USD để đầu tư vào mảng game blockchain. Cũng trong tuần này, đồng sáng lập nền tảng livestream Twitch đã thông báo ra mắt Fractal, một thị trường giao dịch NFT trong game trên Solana.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar