NEWSHuyền thoại nhạc rock Gene Simmons chưa bán bất cứ tài sản...

Huyền thoại nhạc rock Gene Simmons chưa bán bất cứ tài sản tiền điện tử nào của mình

Ca sĩ chính Gene Simmons của ban nhạc rock Kiss đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu 14 loại tiền điện tử và chưa bán bất kỳ loại tiền điện tử nào kể từ khi thị trường tiền điện tử suy thoái.

Simmons là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Israel. Anh là trưởng nhóm, tay bass và đồng ca sĩ của Kiss, ban nhạc rock mà anh đồng sáng lập với ca sĩ chính kiêm nghệ sĩ guitar Paul Stanley.

Anh ấy đã tweet hôm thứ Tư rằng anh ấy là một người thích bán hàng nhưng đã không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 14 loại tiền điện tử của mình kể từ khi thị trường tiền điện tử suy thoái.

Mặc dù Simmons không tiết lộ cụ thể từ loại tiền điện tử mà a ấy đang sở hữu nhưng dường như nó bao gồm bitcoin ( BTC ), litecoin ( LTC ), ether ( ETH ), dogecoin (DOGE), XRP và cardano ( ADA )…

Anh ấy lưu ý rằng bản thân thích cardano vì giá của nó thấp hơn 1 đô la nên ai cũng có thể đầu tư vào nó. Mặt khác, Bitcoin rất đắt đỏ, vì vậy nó “nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người”.

Tuy nhiên, anh ấy nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào – “Các chính phủ, như bạn biết bây giờ in tiền bất cứ khi nào họ cần. Vì vậy, lạm phát cứ ngày một lớn hơn ”.

Vào tháng 2, Simmons rao bán ngôi nhà trị giá 13,5 triệu đô la Mỹ ở Las Vegas và cho biết người mua có thể thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin, uniswap, polkadot, litecoin và aave.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »