NEWSImmutable ra mắt quỹ đầu tư 500 triệu USD phát triển mảng...

Immutable ra mắt quỹ đầu tư 500 triệu USD phát triển mảng game Web3 và NFT

Nền tảng mở rộng quy mô NFT – Immutable vừa thông báo ra mắt một quỹ trị giá 500 triệu USD tập trung đầu tư vào các dự án game Web3 và NFT, theo một tuyên bố hôm thứ Sáu.

Cụ thể, quỹ sẽ cung cấp các khoản tài trợ và đầu tư vào các tựa game blockchain, đặc biệt là các dự án NFT. Để được rót vốn, các dự án phải được triển khai trên Immutable X, giao thức layer-2 được thiết kế để tăng tốc và giảm chi phí giao dịch cho NFT.

Immutable cho biết quỹ đã hợp tác với các nhà đầu tư tiền điện tử và trò chơi bao gồm: BITKRAFT, Animoca, Arrington Capital, Double Peak, Airtree, King River Capital và GameStop. Người đại diện của Immutable cho biết:

“Kế thừa sự thành công của Gods Unchained (GODS) và Guild of GuardianS (GOG) và sở hữu đội ngũ giỏi nhất được mời về từ các studio hàng đầu như Riot Games. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp những hỗ trợ cần thiết từ kiến thức xây dựng tokenomic, gameplay đến chiến lược marketing cho các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới chọn xây dựng trên giao thức của mình.”

Ngoài Immutable X, công ty còn nổi lên với nhiều tựa game NFT đáng chú ý, có thể kể đến Gods Unchained (GODS) và Guild of Guardians (GOG), hai dự án đã được mở bán token trên CoinList vào tháng 9 và 10 năm ngoái.

Immutable đã huy động thành công 200 triệu USD từ nhiều tên tuổi lớn vào ngày 7 tháng 3, nâng mức định giá công ty lên 2,5 tỷ USD.

Giá IMX đã có phản ứng khá tích cực trước thông tin trên, khi tăng 6,4% từ 0,735 lên 0,798 USD, chỉ cách mức đỉnh của tháng trước 0.001 USD.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar