NEWSImperium Empires (IME) vừa huy động thành công 2,1 triệu USD từ...

Imperium Empires (IME) vừa huy động thành công 2,1 triệu USD từ vòng hạt giống

Imperium Empires, game metaverse không gian hạng AAA đầu tiên trên thế giới, vừa huy động thành công 2,1 triệu USD từ vòng hạt giống. Số vốn này được dùng để xây dựng metaverse và bắt đầu một kỷ nguyên mới của GameFi 2.0 thông qua sự kết hợp độc đáo của:

Tokenomics giảm phát thông qua việc đốt NFT trong các trận chiến PvP.
Game hóa DeFi và làm cho DeFi có thể tiếp cận đến 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới.
Điều chỉnh lối chơi cốt lõi xung quanh các guild cho phép người chơi kiếm tiền theo nhóm cùng với bạn bè của họ.
Thiếu lối chơi bang hội giúp gắn kết các thành viên trong bang hội với nhau và biến việc chơi game trở thành một trải nghiệm xã hội.

Imperium Empires được xây dựng trên Avalanche
GBV Capital và Three Arrows Capital đã vượt qua nhiều nhà đầu tư vươn lên đồng dẫn đầu, Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều quỹ lớn như: quỹ Avalanche (một tổ chức giám sát các khoản tài trợ phát triển hệ sinh thái), Avatar (Avalanche Asia Star Fund) và Avalaunch (launchpad lớn nhất trong hệ sinh thái Avalanche), A&T Capital, CMS Capital, COLONY, KeyChain Capital, Kyros Ventures, Muhabbit Capital Ventures, Paramount Capital và TPS Capital.

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi tầm cỡ của đội ngũ Imperium Empires và tự hào hỗ trợ Cliff và nhóm của anh ấy xây dựng một trò chơi blockchain trên Avalanche có đồ họa và lối chơi chất lượng AAA, thiết kế tokenomics hiệu quả, tích hợp DeFi và guild thú vị. Chúng tôi mong muốn giúp Imperium Empires hiện thực hóa tầm nhìn của họ về việc đưa các trò chơi blockchain vào thị trường trò chơi đại chúng.” – Kyle Davies, Đồng sáng lập và Chủ tịch tại Three Arrows Capital chia sẻ.

Imperium Empires là một metaverse RTS MMO thứ 3 được thiết lập để phá vỡ mô hình trò chơi blockchain Play-to-Earn (P2E) hiện có bằng cách giải quyết 4 vấn đề chính thường thấy trong hầu hết các trò chơi blockchain:

Đồ họa chất lượng thấp và lối chơi hạn chế – nói một cách đơn giản, không có gì thú vị giữ chân người chơi.
Nền kinh tế token siêu lạm phát và không bền vững – không có cơ chế đốt NFT và phần thưởng play-to-earn cạn kiệt nhanh chóng khi số lượng người chơi tăng vọt.
Thiếu tích hợp DeFi sâu rộng – hầu hết các phần thưởng staking GameFi không liên quan đến trò chơi.
Thiếu lối chơi bang hội giúp gắn kết các thành viên trong bang hội với nhau và biến việc chơi game trở thành một trải nghiệm xã hội.
Các giải pháp của Imperium Empires cho những vấn đề này bao gồm:

Xây dựng đồ họa và lối chơi chất lượng cao cùng sự trợ giúp của đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm các nhà phát triển trò chơi nội bộ, designer và nhà phát triển blockchain.
Nhúng các cơ chế burn NFT độc đáo. Ví dụ là tàu vũ trụ có thể bị hỏng hoặc bị phá hủy trong các khu vực PvP mà người chơi tự nguyện tham gia.
Game hóa DeFi và đóng vai trò là cầu nối kết nối 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới với các giao thức DeFi. Thông qua quan hệ đối tác với Trader Joe, BenQi và Yield Yak, Imperium Empires đặt mục tiêu trở thành một gamehub của các giao thức DeFi hàng đầu trên Avalanche, cho phép người chơi tận hưởng những lợi ích của DeFi mà không cần học hỏi nhiều về các khái niệm như TVL và khai thác thanh khoản…
Tiên phong trong “Team-to-Earn”, người chơi sẽ tham gia và cạnh tranh trong các bang hội – các bang hội cũng có thể dễ dàng tìm nguồn, quản lý và đào tạo các thành viên bang hội hoặc học giả của họ thông qua hệ thống quản lý được nền tảng thiết kế riêng.
“Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Cliff và đội ngũ Imperium Empires trong hành trình giới thiệu metaverse GameFi sắp tới của họ trên AVAX. Từ những cuộc thảo luận ban đầu, chúng tôi đã rất ấn tượng với sự hiểu biết sâu sắc của đội ngũ về những điểm khó khăn hiện có trong hầu hết các dự án GameFi. Chúng tôi rât nóng lòng được làm việc với họ để bàn luận nhiều hơn về cách thiết kế tokenomics làm sao để tạo ra và vận hành một mô hình GameFi bền vững và hấp dẫn. ” – Christian Ng, Chủ tịch GBV Capital phát biểu.

Với phần lớn trong số 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới vẫn chưa tham gia vào các trò chơi blockchain, Imperium Empires tự tin rằng đồ họa, lối chơi và hệ thống bang hội được thiết kế kĩ lưỡng của mình sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của các trò chơi blockchain và đưa các game thủ bản địa không sử dụng tiền điện tử tiến sâu vào metaverse Imperium.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar