NEWSInverse.Finance: Cách kiếm tiền tốt nhất từ Stablecoin

Inverse.Finance: Cách kiếm tiền tốt nhất từ Stablecoin

Thị trường mua không phải dành cho tất cả mọi người. Các nhà đầu tư không thích rủi ro có thể lạc quan với ETH hoặc BTC nhưng không muốn mạo hiểm vốn của họ trong các thị trường biến động.

Inverse.finance là một giao thức cung cấp việc đầu tư thụ động không thua lỗ vào bất kỳ token nào bằng cách tuân theo chiến lược Dollar-Cost Averaging (trung bình chi phí đô la) bằng cách sử dụng lợi nhuận của stablecoin. Bắt đầu với ETH.

Người dùng gửi Dai và nhận token vault theo tỷ lệ 1: 1. Sau đó, Vault đầu tư đem DAI vào một giao thức tối ưu hóa lợi nhuận như Yearn. Thu nhập liên tục được chuyển đổi sang ETH và được phân phối cho người gửi tiền miễn là họ giữ token vault. Dai có thể rút bất cứ lúc nào.

DAI là 1 đồng stablecoin phi tập trung tạo ra bởi MakerDAO

TÌM HIỂU MAKERDAO (MKR) LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỀN TẢNG DEFI TOP 1 NĂM 2020

Được cung cấp bởi các Vaults của Yearn V2
Để làm cho chiến lược này trở nên giá trị, lợi nhuận được tạo ra phải đủ cao để xây dựng một vị thế ETH lớn theo thời gian. May mắn là nhóm YFI đã đề nghị đưa vào whitelist các vaults của chúng tôi để tích hợp với vaults Yearn v2 yDai chưa phát hành, hiện đang tạo ra APY ước tính 25%. Điều này cũng có nghĩa là những người gửi tiền Inverse Finance là một trong những người đầu tiên sử dụng Yearn v2 trước khi nó được phát hành công khai trên Yearn.Finance.

Bảng lợi nhuận hiện tại. Rất phù hợp cho ai muốn đầu tư an toàn.

Phải nói là rất hiếm có giao thức nào mang lại lợi nhuận cho người nắm giữ Stablecoin. Với APY 13.98% cho thấy giá trị gửi DAI đang mang lại lợi nhuận gấp 2 lần so với gửi tiết kiệm tại Ngân hàng tại nước ta. Riêng với các nước USA, EURO, JAPAN,… thì đây mà mức cực kỳ lý tưởng bởi họ không có lãi suất tiết kiệm hoặc thậm chí âm.

Khởi chạy được bảo vệ

Giao thức nghịch đảo không được kiểm toán. Do đó, tiền gửi trong giao thức tạm thời được giới hạn ở mức 240 nghìn Dai trên toàn cầu. Điều này cho phép giao thức được kiểm tra trong việc giảm rủi ro. Khi giao thức được chứng minh là an toàn theo thời gian, giới hạn sẽ từ từ được nâng lên và nhiều vaults hơn sẽ được cung cấp.

Giả định tin cậy

Admin keys (các khóa quản trị) bị hạn chế rất nhiều. Mục tiêu là để đạt được sự cân bằng giữa sự giảm thiểu độ tin cậy và khả năng phục hồi. Keys có thể được sử dụng để quản lý vault và các thông số chiến lược nhưng không thể nâng cấp vault bất ngờ, di chuyển tiền gửi của người dùng hoặc ngăn việc rút tiền. Vui lòng đọc mã trên Github để xác minh.

Một chức năng bảo hộ có thể được gọi bằng admin keys để rút khỏi vault nhưng phải tuân theo thời hạn 2 ngày mà chúng tôi yêu cầu người dùng xem trên Etherscan. Bất kỳ giao dịch không thông báo nào được gửi bởi admin key đến timelock sẽ được coi là độc hại cho đến khi được chứng minh ngược lại và người gửi tiền phải rút tiền trong vòng 2 ngày. Timelock chỉ là một phương án tạm thời và sẽ bị xoá khi tính an toàn của giao thức được chứng minh.

Lộ trình

Inverse bắt đầu như một dự án độc lập nhưng đang bắt đầu tập hợp những cộng đồng xung quanh. Tương lai của nó sẽ được quyết định bởi những người đóng góp và cộng đồng. Bước tiếp theo ngay lập tức là khởi chạy nhiều vault hơn để đầu tư thụ động vào các token khác. Ngoài ra vẫn chưa được khám phá. Nếu bạn muốn giúp định hình tương lai của giao thức, hãy truy cập Telegram hoặc nếu bạn chỉ muốn theo dõi, hãy đăng ký kênh thông báo Telegram và theo dõi Inverse.finance trên Twitter.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »