NEWSJed McCaleb hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo

Jed McCaleb hết sạch XRP sau 8 năm bán tháo

Cựu sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, cuối cùng đã kết thúc việc bán phá giá 8 năm nắm giữ XRP của mình, chỉ còn lại 46,7 XRP trong ví của anh ấy.

Các nhà phân tích blockchain XRP cho biết người sáng lập Ripple đã thực hiện lần chuyển tiền XRP cuối cùng của mình là 1,1 triệu XRP (trị giá 394.742,18 đô la) vào lúc 6:31 sáng (UTC) vào ngày 17 tháng 7.

Giao dịch này đánh dấu sự kết thúc của đợt bán tháo 9 tỷ XRP do McCaleb thực hiện sau khi rời Ripple Labs để đồng sáng lập giao thức Stellar vào năm 2014.

Số tiền mà McCaleb đã bán trong tám năm qua vào khoảng 18,6% tổng nguồn cung lưu hành của XRP và đã được cộng đồng tiền điện tử coi là tin tức đáng vui mừng.

Một cá voi XRP đã tuyên bố với những người theo dõi của mình trên Twitter rằng với đợt bán tháo cuối cùng này, ngay bây giờ bất cứ ai cũng có thể sở hữu nhiều XRP hơn McCaleb nếu muốn.

Trước đó có một số nguồn tin còn cho rằng McCaleb sẽ giữ lại 5 triệu XRP cuối cùng của mình đề phòng trường hợp XRP sẽ tăng giá mạnh sau này. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra.

Đây là một tin tức khá vui đối với cộng đồng XRP nhất là khi họ đang phải đối mặt pháp lý với SEC vì cáo buộc XRP là một loại chứng khoán. Nếu Ripple thành công khi lập luận rằng XRP không phải là chứng khoán, một số người tin rằng điều đó có thể tạo tiền đề cho sự phục hồi của XRP.

Giá XRP hiện đang ở mức 0,364, tăng 0,82% trong 24 giờ qua. Tài sản giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 3,40 đô la.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar