NEWS“Kết” năm với BlockchainSpace (GUILD)

“Kết” năm với BlockchainSpace (GUILD)

BlockchainSpace đã phát triển từ một “tụ” chơi game cùng nhau thành một tổ chức hội đủ sức mạnh của một guild hàng đầu thế giới.

Chỉ riêng từ tháng 9, BlockchainSpace đã kết thúc vòng hạt giống với 3,75 triệu USD, Vòng chiến lược với 2,4 triệu USD, mở GUILD ra toàn thế giới thông qua buổi ra mắt Public Fair huy động được 14 triệu USD, ra mắt GUILD Staking Vault và khép lại 7 quan hệ đối tác! Tăng phạm vi guild lên hơn 4.000 trên toàn thế giới.

Trước thềm năm mới, đội ngũ đã có lời chúc đến tất cả mọi người một kỳ nghỉ lễ tốt lành, an toàn và bình an bên gia đình và những người thân yêu!

Cập nhật nhanh về tuyên bố sứ mệnh của BlockchainSpace
Gần đây, BlockchainSpace đã cập nhật tuyên bố sứ mệnh của mình thành:

BlockchainSpace trao quyền cho các Guild Metaverse bằng cách cung cấp thông tin chi tiết, công cụ quản lý và cầu nối đến các game thủ, dự án tiềm năng và các nhà đầu tư hàng đầu.

Các cột mốc và thành tựu chính trong năm 2021
Q1:

Trao 45 scholarship thuộc Axie Academy
Ra mắt Sandbox Academy
Ra mắt giải đấu thể thao điện tử Lunacian Scholarship League (LSL) dành riêng cho Guild Axie
Ra mắt PINASining – Một IP hướng tới cộng đồng ở Philippines dành cho những người sáng tạo Voxel NFT ở Philippines
Q2:

Ra mắt v1 của Axie Academy Discord Bot giúp scholartheo dõi thu nhập SLP
Ra mắt Gitbook, trung tâm kiến ​​thức của BlockchainSpace dành cho chủ sở hữu Guild Play-to-Earn
Ra mắt Liên đoàn học bổng Lunacian (LSL) Mùa 1, Giải đấu thể thao điện tử đầu tiên được xác nhận bởi Axie Infinity dành riêng cho các Guild Axie
Q3:

Ra mắt phiên bản v1 trang tổng quan Guild
Ra mắt Guild-as-a-Service cho The Sandbox để quản lý 80 scholar thuộc Axie Acedemy
Đạt hơn 100 người sáng tạo cho Sandbox Academy
Q4:

Ra mắt báo cáo insight và cơ sở dữ liệu về Guild trên toàn cầu
Khởi chạy nguồn cấp dữ liệu Guild
Ra mắt phiên bản v2 của Bot Discord Axie Academy
Ra mắt Guild-as-a-Service cho PetRock Capital cho 120 scholar
Ra mắt Fair Launch GUILD
Khởi chạy Vault Staking GUILD
Khép lại 7 mối quan hệ đối tác với Coingecko, The Sandbox, YGG, Merit Circle…
Chào đón hơn 500 scholar vào Axie Academy
Đạt hơn 4.000 Guild và hơn 1.000.000 người chơi
2021 là một năm dành riêng cho sự khám phá, học hỏi và xây dựng nền tảng cho Guild Insights và cơ sở hạ tầng, vốn đã được công nhận rộng rãi bởi vô số nhà đầu tư của BlockchainSpace, các nhà lãnh đạo của lĩnh vực Play-To-Earn, GameFi và NFT.

BlockchainSpace vô cùng biết ơn với các nhà đầu tư đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu như: Animoca Brands, Spartan Group, Crypto.com Capital, Alameda Research (FTX), MorningStar Ventures, Kingsway Capital, Coingecko, CMS, Arca, Mechanism Capital, Infinity Ventures Crypto (IVC) , 3Commas Capital, OKEx Blockdream Ventures, Impossible Finance, Sfermion, Bitscale, Parataxis, PetRock Capital, Fenbushi Capital, Stablenode, Yield Guild Games (YGG), UniX Gaming cũng như những người tiên phong trong lĩnh vực game NFT: Aleksander Larsen và Jeff (Jihoz) Zirlin, hai Đồng sáng lập Axie Infinity và Sebastien Borget, Đồng sáng lập The Sandbox.

Đến tháng 12, BlockchainSpace đã tiếp cận được hơn 4.500 người ủng hộ khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua sự kiện Fair Launch token GUILD. Đồng thời sự kiện cũng đã huy động được 14 triệu USD!

Tiền điện tử thực sự thách thức những kỳ vọng và đã cho phép chúng ta thay đổi cuộc sống rất nhiều. BlockchainSpace, đi sâu vào cốt lõi, được thúc đẩy bởi các giá trị của tính di động xã hội và cải thiện sinh kế. BlockchainSpace kích hoạt điều này bằng cách trao quyền cho các Guild trên toàn thế giới, những người đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực của ngành Play-to-Earn.

BlockchainSpace kỳ vọng năm 2022 mọi thứ sẽ còn tốt hơn thế nữa. Bất kể thị trường rộng lớn hơn mang lại cho chúng ta điều gì, BlockchainSpace vẫn sẽ nỗ lực, tiếp tục làm những gì tốt nhất, khám phá, học hỏi và xây dựng nền tảng thật vững mạnh.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội play-to-earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar