Kevin O’Leary, một doanh nhân người Canada, ông từng là “cá mập” nổi tiếng góp mặt trong chương trình Shark Tank của Mỹ, đã nói về bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong một cuộc phỏng vấn với Insider, được công bố hôm thứ Bảy.

Nhận xét về sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử, O’Leary nói:

Tôi không bán bất cứ thứ gì… Về lâu dài, bạn cần chuẩn bị tinh thần chịu đựng nó. Bạn phải hiểu rằng bạn sẽ gặp biến động và một số dự án sẽ không hoạt động.

O’Leary hiện đang nắm giữ nhiều tài sản kỹ thuật số. Ông cũng là nhà đầu tư chiến lược của Wonderfi Technologies. Nền tảng tiền điện tử đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện để niêm yết cổ phiếu của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào tuần trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bankless, được công bố vào tuần trước, O’Leary nói rằng tài sản lớn nhất của anh ấy hiện tại là ethereum và bitcoin. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm, “Tôi cũng có một lượng lớn USDC và FTX với tư cách là vốn chủ sở hữu. Ông cũng đề cập đến Polygon và solana.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của đa dạng hóa, anh ấy cho biết khoảng 8 tuần trước, lượng tiền điện tử nắm giữ của anh ấy xấp xỉ 21% trong danh mục đầu tư của mình. Bây giờ, nó giảm xuống khoảng 18%.

Đã có một sự điều chỉnh lớn trên thị trường nhưng bạn phải giữ chặt chúng và làm quen với sự biến động.

Ngôi sao Shark Tank giải thích rằng sự sụp đổ của tiền điện tử gần đây, chẳng hạn như sự sụp đổ của tiền điện tử terra (LUNA) và terrausd (UST), cung cấp những bài học quý giá cho các nhà đầu tư.

Sự sụp đổ của UST đã giáo dục mọi người rằng đây không phải là cách để xây dựng một stablecoin, ông nói và nhấn mạnh “nó cần thiết cho sự trưởng thành của thị trường” và việc sụp đổ của một mã thông báo tiền điện tử không có tác động lớn đến thị trường tài chính toàn cầu.

O’Leary tin rằng hàng nghìn tỷ đô la sẽ tràn vào tiền điện tử “khi chúng tôi có chính sách và cơ quan quản lý điều chỉnh”. Ông cũng tin rằng tiền điện tử sẽ là lĩnh vực thứ 12 của nền kinh tế Hoa Kỳ trong vòng 10 năm.