NEWSKhách sạn sang trọng Dubai Palazzo Versace cho phép khách thanh toán...

Khách sạn sang trọng Dubai Palazzo Versace cho phép khách thanh toán bằng tiền điện tử

Một khách sạn sang trọng có trụ sở tại Dubai, Palazzo Versace, gần đây cho biết họ sẽ cho phép khách thanh toán bằng tiền điện tử. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 9, khách lưu trú tại Palazzo Versace Dubai có thể thanh toán hóa đơn khách sạn tương ứng bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và binance coin ( BNB ).

Theo báo cáo , Binance, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, là “nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử” của khách sạn sang trọng. Bên cạnh việc cho phép khách sử dụng tiền điện tử khi thanh toán cho trải nghiệm ăn uống, lưu trú và spa, khách sạn cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ những khách sử dụng nền tảng thương mại điện tử của mình để mua phiếu quà tặng và các mặt hàng trong cửa hàng.

Giám đốc điều hành của Palazzo Versace Dubai cho biết quyết định của khách sạn về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là một chiến lược trong tương lai. Darwish nói:

Chúng tôi tiếp tục là những người tiên phong đổi mới và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Việc chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán là một bước sáng tạo khác mà chúng tôi đã thực hiện để làm cho doanh nghiệp của mình sẵn sàng trong tương lai.

Ngoài ra, nhận xét về quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử của khách sạn, Nadeem Ladki, giám đốc phát triển kinh doanh của Binance tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi, chỉ ra rằng ngành khách sạn đang đi đầu trong việc áp dụng các giải pháp như vậy.

“Khả năng chấp nhận thanh toán bằng tài sản ảo của Palazzo Versace hiện nay phản ánh cách ngành khách sạn ở Dubai đi đầu trong đổi mới khi chúng tôi chuyển sang thế giới kỹ thuật số hơn. Các khoản thanh toán chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác này, ”Ladki giải thích.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar