ĐÀO COINKhối lượng giao dịch và doanh số bán NFT của CryptoPunks tăng...

Khối lượng giao dịch và doanh số bán NFT của CryptoPunks tăng vọt nhờ “hiệu ứng trang sức”

Một trong những dự án NFT nổi bật nhất hiện nay là CryptoPunks đang nhận được sự quan tâm mới nhờ vào thương hiệu đồ trang sức mang tính biểu tượng.

Khối lượng giao dịch và doanh số bán NFT của CryptoPunks tăng vọt nhờ “hiệu ứng” trang sức
Khối lượng giao dịch và doanh số bán NFT của CryptoPunks tăng vọt nhờ “hiệu ứng” trang sức
Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập NFT CryptoPunks đã tăng vọt hơn 248%, bắt nguồn từ một ý tưởng độc quyền từ nhà bán lẻ đồ trang sức cao cấp mang tính biểu tượng Tiffany & Co. với việc chuyển đổi NFT CryptoPunks thành mặt dây chuyền vật lý.

Cụ thể, doanh số bán hàng của NFT CryptoPunk trong 24 giờ qua là 1279 ETH, tương đương khoảng 2,16 triệu USD. Mặc dù khi đối chiếu với NFTPriceFloor trong cùng khoảng thời gian trước đó, khối lượng giao dịch chỉ là 123 ETH, khoảng 200.000 USD.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch của CryptoPunks đã tăng 152,85%, với hơn 1.100 ETH giá trị NFT CryptoPunks đã được giao dịch trong thời gian này.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, CryptoPunks có giá sàn là 73,95 ETH, có nghĩa là những người đam mê đồ trang sức phải trả khoảng 125.000 USD cho một NFT và thêm 30 ETH cho tạo hình dây chuyền NFT đó nếu họ muốn tham gia trải nghiệm đầy độc đáo này.

Được tạo bởi nhà phát triển Larva Labs, CryptoPunks là một chuỗi 10.000 hình ảnh được mã hóa dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum. Lần bán CryptoPunk gần đây nhất là với giá 78 ETH, khoảng 131.000 USD. Song, Cryptopunks đã trở thành một trong những dự án NFT phổ biến bậc nhất trên thị trường tiền mã hóa, cán mốc doanh thu 1 tỷ USD chỉ sau Axie Infinity.

Cuối tháng 08/2021, gã khổng lồ thanh toán Visa đã bất ngờ chi 150.000 USD mua NFT CryptoPunk, giúp 90 NFT Punks được bán trong 1 giờ sau khi thông tin được đưa ra. Tuy nhiên vào tháng 03/2022, Yuga Labs, công ty phát triển bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Apecoin (APE) đã mua lại cả CryptoPunks và Meebits từ Larva Labs.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar