NEWSKlayCity hoàn thành vòng seed 3,75 triệu USD do Krust và Animoca...

KlayCity hoàn thành vòng seed 3,75 triệu USD do Krust và Animoca Brands dẫn đầu

KlayCity đã huy động thành công 3,75 triệu USD từ vòng seed. Đợt gọi vốn được dẫn đầu bởi Krust và Animoca Brands và sự quan tâm của Naver Z, FriendsGames, A&T Capital, OKX Blockdream Ventures, Genesis Block Ventures, Kyros Ventures, ROK Capital, StableNode, PlayDapp, HG Ventures, Eric Zoo từ Exnetwork Capital, Kwon Do và nhiều tổ chức khác.

KlayCity hoàn thành vòng seed 3,75 triệu USD do Krust và Animoca dẫn đầu
KlayCity đang xây dựng tương lai của thế giới thực tế ảo thú vị và mở rộng sự hiện diện của mình ra thị trường toàn cầu và đưa metaverse LandFi của mình đến với những người đam mê tiền mã hóa trên toàn thế giới.

KlayCity là một metaverse LandFi dựa trên bối cảnh năm 2080 trên một trái đất tái tạo. Được xây dựng trên Mạng Klaytn, người chơi có thể sử dụng NFT, LAY và ORB tham gia vào các hoạt động khác nhau bao gồm nhặt rác, khám phá và san lấp mặt bằng.

Dự án cũng xây dựng một kế hoạch lớn nhằm phát triển kinh doanh IP trong các lĩnh vực khác nhau dựa trên câu chuyện ban đầu của KlayCity. NFT đất được tạo ra bằng cách chia trái đất thành nhiều quận cùng sự hiện diện của cộng đồng dân cư như trong đời thực.

Chủ sở hữu Land NFT có thể đem chúng đi staking để nhận thưởng LAY và đem LAY và ORB đi tạo NFT. KlayCity đã kết thúc vòng pre-sale Land NFT thành công vào ngày 10/02 vừa quá. Trên OpenSea, Quận #684 đã cán mốc 120.000 KLAY vào ngày 11/03, cao gấp 240 lần so với giá mua ban đầu là 500 KLAY.

Jake Choi, Giám đốc điều hành của Klaycity cho biết:

“Với số vốn huy động được từ các nhà đầu tư và đối tác chiến lược, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dự án của mình để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ về các tính năng mới trong nửa đầu năm 2022.”

Về KlayCity

KlayCity là một thế giới thực tế ảo P2E, nơi chủ sở hữu NFT của quận có thể điều hành, khám phá và kiếm tiền trong khi tận hưởng trải nghiệm chơi game. Với ý tưởng hãy làm hồi sinh lại trái đất, thu thập tài nguyên, khôi phục lại dân số và mở rộng lãnh thổ. Được xây dựng trên Klaytn, KlayCity tập trung vào việc game hóa DeFi và NFT thành một hệ sinh thái duy nhất.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »