NEWSKlayCity vui mừng nhận đầu tư từ Animoca Brands

KlayCity vui mừng nhận đầu tư từ Animoca Brands

KlayCity, trò chơi NFT đầu tiên trên Klaytn vừa thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư từ Animoca Brands.

KlayCity là một trò chơi phân quyền P2E, dựa trên bối cảnh trái đất trong tương lai đã bị tàn phá bởi nhiều năm ô nhiễm. Được xây dựng trên blockchain Klaytn, người dùng có thể nhận được các NFT đại diện cho các quận, mô phỏng theo thành phố đời thực. Người dùng có thể sử dụng các token ORB và LAY để tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau bao gồm “nhặt rác”, “khám phá” và “san lấp mặt bằng” trên cùng một giao diện trực quan vui nhộn.

Animoca Brands là đơn vị đầu tư hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực game và blockchain. Tổ chức đã rót vốn cho hơn 100 dự án NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng metaverse mở.

Nguồn vốn mới được công bố ngày hôm nay sẽ được sử dụng để phát triển KlayCity thành một dự án toàn cầu và thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái.

Jake Choi, phát ngôn viên của KlayCity, nhận xét: “Animoca Brands là đối tác lý tưởng cho KlayCity vì họ có kinh nghiệm dày dặn trong việc ươm tạo và đầu tư vào các dự án NFT và gaming khác nhau.”

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, chia sẻ rằng: “KlayCity đã thiết kế một hệ sinh thái độc đáo kết hợp hoàn toàn giữa DeFi và NFT. Chúng tôi rất nóng lòng được hỗ trợ họ phát triển tối ưu.”

KlayCity coi mối quan hệ hợp tác này là một động lực quan trọng trong chiến lược tiếp cận thị trường. Nguồn lực và chuyên môn chuyên sâu của Animoca Brand sẽ giúp KlayCity mở rộng cộng đồng, tìm kiếm các đối tác mới và cùng hợp tác phát triển lâu dài.

KlayCity dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2022 và sẽ có cơ chế Play-to-Earn độc đáo.

Về KlayCity

KlayCity là một thế giới thực tế ảo P2E, nơi chủ sở hữu NFT của quận có thể điều hành, khám phá và kiếm tiền trong khi tận hưởng trải nghiệm chơi game. Với ý tưởng hãy làm hồi sinh lại trái đất, thu thập tài nguyên, khôi phục lại dân số và mở rộng lãnh thổ. Được xây dựng trên Klaytn, KlayCity tập trung vào việc game hóa DeFi và NFT thành một hệ sinh thái duy nhất.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar