NEWSKollect (KOL) công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với...

Kollect (KOL) công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với YGG SEA

Mục tiêu của Kollect là trở thành trung tâm cuối cùng dành cho các bộ sưu tập NFT và game Play-to-Earn bằng cách sử dụng các nhãn hiệu và IP được cấp phép. Để đạt được mục tiêu của mình, Kollect đã hợp tác với Yield Guild Games SEA (Đông Nam Á).

YGG SEA đặt mục tiêu mở rộng quy mô và mang khái niệm Play-to-Earn đến với hàng triệu game thủ trong khu vực và phổ quát công nghệ blockchain cho rộng rãi cộng đồng. Trong khi hầu hết các dự án Defi khác thu thập hàng tỷ USD với tổng giá trị bị khóa (TVL) từ một số lượng tương đối nhỏ những người giàu có, mục đích của YGG là giúp phần còn lại của thế giới tiếp cận dễ dàng với game P2E và kiếm lợi nhuận đáng kể từ chúng.

Quan hệ đối tác chiến lược Kollect – YGG SEA sẽ giúp Kollect xây dựng nền tảng vững chắc ở Đông Nam Á, nơi mà nhiều người coi là cường quốc của lĩnh vực GameFi. Kollect cũng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp với thương hiệu YGG bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mở rộng hơn. Người dùng giữa hai cộng đồng có thể tương tác qua lại một cách liền mạch để thảo luận và tiếp cận các chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng, nhận lợi tức có lợi nhất, giao dịch với điều kiện tốt nhất…

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này cũng sẽ mở ra cánh cửa cho Kollect và YGG SEA cùng thảo luận về thiết kế và nâng cấp game trong tương lai.

Về Kollect

Kollect là một nền tảng Game Card dựa trên công nghệ NFT. Mục tiêu của dự án là khai thác thị trường Card game kỹ thuật số trị giá hàng tỷ USD. Thông qua cơ chế gamified, người dùng cũng có thể được khuyến khích và thưởng bằng cách thu thập các thẻ (Card) khác nhau.

Kollect có Marketplace dành cho các native card nơi người dùng có thể giao dịch với nhau. Các thẻ (Card) này cũng có thể có các thuộc tính khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cũng như độ hiếm của chúng. Ngoài ra, lưu ý rằng những bộ sưu tập kỹ thuật số này chỉ dành riêng cho những người đang sử dụng Kollect.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »