NEWSKraken mở danh sách chờ cho NFT marketplace ở phiên bản beta

Kraken mở danh sách chờ cho NFT marketplace ở phiên bản beta

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã mở danh sách chờ cho NFT marketplace của mình trong phiên bản beta sau hơn bốn tháng khi Giám đốc điều hành Jesse Powell chính thức công bố sáng kiến.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba, Kraken cho biết họ đã mở danh sách chờ cho marketplace của mình, cho phép người dùng mua, bán NFT và được báo cáo, sử dụng token làm tài sản thế chấp cho các khoản vay. Theo sàn giao dịch, người dùng sẽ không phải chịu bất kỳ phí gas nào khi giao dịch NFT được giám sát bằng Kraken – phí gas chỉ phát sinh khi chuyển token và NFT ra khỏi nền tảng. Ngoài ra, thị trường của Kraken sẽ có “điểm độ hiếm” dựa trên “các đặc điểm và thuộc tính khiến mọi NFT trở nên độc đáo” và thưởng cho nhà sáng tạo một phần giá bán trên thị trường thứ cấp NFT của họ.

Người phát ngôn của Kraken cho biết rằng bảo mật sẽ là trọng tâm của thị trường NFT để người dùng có “sự yên tâm và đảm bảo”. Ngoài ra, sàn giao dịch cho biết họ hy vọng sẽ nổi bật với “dịch vụ cung cấp chất lượng cao” của NFT, thu được bằng cách kiểm tra các bộ sưu tập và “tạo đủ thanh khoản trên thị trường.“

Kraken là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử đang cố gắng tham gia vào thị trường NFT. Trước đó, Coinbase cũng đã cho ra mắt NFT marketplace ở chế độ beta, với sự tập trung vào tương tác xã hội – với hơn 8,4 triệu địa chỉ email trong danh sách chờ. FTX và chi nhánh tại Hoa Kỳ đã giới thiệu một thị trường vào tháng 9 năm 2021, cho phép người dùng giao dịch chuỗi chéo NFT trên blockchain Solana (SOL) và Ethereum (ETH), trong khi Binance cũng ra mắt thị trường NFT vào tháng 6 năm 2021.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar