NEWS“Kỳ lân” Unstoppable Domains gọi vốn 65 triệu USD vòng Series A

“Kỳ lân” Unstoppable Domains gọi vốn 65 triệu USD vòng Series A

Unstoppable Domains cung cấp danh tính kỹ thuật số cho người dùng dưới dạng các tên miền NFT. Vào ngày 27/07/2022, công ty thông báo hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 65 triệu USD.

“Kỳ lân” Unstoppable Domains gọi vốn 65 triệu USD vòng Series A
Dẫn đầu vòng gọi vốn là quỹ Pantera Capital, cùng với những cái tên nổi bật là Mayfield, Gaingels, Alchemy Ventures, Redbeard Ventures, Spartan Group, OKG Investments, Polygon, CoinDCX, CoinGecko. Được biết, nhà đầu tư từ các vòng gọi vốn trước cũng tham gia vòng Series A này.

Trước đó vào tháng 4/2022, Pantera Capital ra mắt quỹ đầu tư mới trị giá 200 triệu USD, tiết lộ đầu tư vào “một công ty cung cấp tên miền NFT số 1 thị trường”. Đến nay, có thể thấy công ty đó chính là Unstoppable Domains.

Hiện tại, Unstoppable Domains đang được định giá 1 tỷ USD, trở thành “kỳ lân” mới trong thị trường crypto. “Kỳ lân” là từ thường dùng để chỉ các công ty startup được định giá từ 1 tỷ USD trở lên.

Công ty dự định sử dụng số tiền gây quỹ để tăng cường phát triển giải pháp thanh toán crypto giữa các ứng dụng và triển khai chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết. Vòng tài trợ mới mang lại nguồn vốn đủ để Unstoppable Domains phát triển trong vòng 3 năm tới.

Đồng sáng lập và CEO Unstoppable Domains là Matthew Gould chia sẻ với báo giới:

“Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo ra danh tính số do người dùng sở hữu và kiểm soát. Unstoppable Domains muốn phổ quát đến với tất cả mọi công dân trên toàn cầu. Các tên miền dưới dạng NFT sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh này.”

Tương tự như Ethereum Name Service (ENS), Unstoppable Domains cho phép người dùng đăng ký tên miền với một khoản phí nhất định. Tên miền này hoạt động như một nhận dạng số, đại diện cho người dùng khi sử dụng các ứng dụng crypto. Từ đó, định danh và danh tiếng của một người được duy trì nhất quán trong thế giới web3.

“Chúng tôi nghĩ rằng việc có một cái tên nhất quán trên Internet sẽ nói lên bạn là ai, đồng thời cũng giúp bạn xây dựng danh tiếng nhất quán trên tất cả các ứng dụng khác nhau mà bạn tương tác.

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp ba tỷ người sở hữu điện thoại di động đều sẽ có tên miền NFT trong tương lai.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar