NEWSLàn sóng cắt giảm nhân sự tiếp tục gọi tên Immutable

Làn sóng cắt giảm nhân sự tiếp tục gọi tên Immutable

Dự án layer-2 cho NFT trên Ethereum là Immutable cắt giảm hơn 20 nhân viên, tương đương khoảng 8% lượng nhân sự của công ty.

Làn sóng cắt giảm nhân sự tiếp tục gọi tên Immutable
Theo hồ sơ trên LinkedIn, Immutable hiện có khoảng 310 người, như vậy lần cắt giảm này đã “nói lời chào tạm biệt” với 8% lượng nhân sự. Theo nguồn tin nội bộ, Immutable muốn tái cấu trúc lại công ty, tập trung vào việc phát triển Gods Unchained – tựa game “flagship” mang đến danh tiếng cho nhà phát triển này.

Đại diện Immutable cho biết “lần tái cấu trúc nhỏ này” sẽ “góp phần giúp công ty hoàn thành mục tiêu tạo ra web3 game thế hệ tiếp theo”.

“Chúng tôi không hề muốn mất đi các thành viên trong đội ngũ của mình và luôn muốn đảm bảo quá trình tái cấu trúc diễn ra suôn sẻ.

Immutable vẫn duy trì tốc độ phát triển và đang trên đà xây dựng đội ngũ gồm 360 nhân sự trong vòng 5 tháng tới.”

Immutable là dự án layer-2 cho NFT trên Ethereum, có trụ sở tại Sydney (Úc). Vào tháng 9/2021, công ty đã huy động 60 triệu USD với định giá 410 triệu USD. Đến tháng 3/2022, Immutable gọi vốn 200 triệu USD, nâng định giá lên thành 2,5 tỷ USD. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của Immutable đã tăng hơn gấp 6 lần chỉ trong vòng 6 tháng.

Gần đây nhất, Immutable lập quỹ 500 triệu USD để phát triển mảng game Web3, với hai thương hiệu game nổi bật nhất là Gods Unchained (GODS) và Guild of Guardians (GOG).

Như vậy, Immutable đã ghi tên mình vào danh sách các công ty crypto cắt giảm nhân sự vì tình hình thị trường khó khăn. Những cái tên khác gồm: OpenSea cắt giảm 20% nhân sự, Coinbase sa thải 1.100 nhân viên, Blockchain.com sa thải 25% nhân sự, đóng cửa văn phòng Argentina hay Cosmos cắt giảm 50% nhân sự và CEO từ chức.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar