NEWSLaunchpool Labs và Alphabit Funding dẫn đầu vòng hạt giống cho Bricktrade...

Launchpool Labs và Alphabit Funding dẫn đầu vòng hạt giống cho Bricktrade (BRKT)

Bricktrade, nền tảng tiền điện tử về bất động sản đầu tiên ở Vương quốc Anh, đã vui mừng thông báo về sự thành công của vòng seed. Launchpool Labs và Quỹ Alphabit Fund đã vươn lên dẫn đầu vòng gọi vốn.

Bricktrade kết nối các nhà phát triển bất động sản với các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản được hỗ trợ bởi blockchain, cho phép mọi người sở hữu một phần tài sản mà không cần bất kỳ khoản vay, tiền gửi và thủ tục giấy tờ tiêu chuẩn nào. Công ty thực hiện điều này bằng cách chia nhỏ tài sản và cho phép mọi người đầu tư ít nhất là 500 bảng Anh.

Người sáng lập Bricktrade và là người tiên phong trong thị trường bất động sản London, Guv Kang, đã chia sẻ: “Bricktrade hoàn toàn vui mừng thông báo rằng Bricktrade hiện đã hoàn thành vòng hạt giống, điều này đã đưa dự án Bricktrade trở nên rất mạnh mẽ. Từ đây, Bricktrade sẽ tìm cách phát huy tiềm năng mà chúng tôi có cũng như vận dụng toàn bộ nguồn lực một cách tối ưu nhất để hướng đến mục tiêu lớn”.

Thông qua nền tảng Bricktrade, một nhà phát triển bất động sản sẽ có thể phân chia tài sản đất đai của họ thông qua mã hóa, Bricktrade sẽ mã hóa tài sản thành token. Thông qua thỏa thuận đôi bên cùng có lợi này, các nhà phát triển sẽ nhận được nguồn vốn cần thiết và các nhà đầu tư sẽ nhận được quyền tiếp cận với các cơ hội đầu tư bất động sản lớn.

Nhà sáng lập Bricktrade, Guv Kang, đã nhận xét về đề xuất giá trị của dự án như sau:

“Có rất nhiều người không thể sở hữu được một căn nhà vì giá của chúng quá đắt. Đồng thời, việc gửi tiết kiệm ngân hàng cũng chỉ đạt được lãi suất 0,01%, vì vậy chúng tôi đã có sáng kiến tạo ra Bricktrade để mang lại lợi nhuận tốt hơn cho những người gửi tiết kiệm và cung cấp tính thanh khoản rất cần thiết cho các nhà phát triển bất động sản ”

Bricktrade đang có hơn 500 nhà đầu tư đang chờ đợi để được phân bổ token BRKT của họ.

Trước đây, để sở hữu một phần bất động sản hoặc đầu tư vào chúng chỉ đơn thuần dành cho các ông lớn có “đủng đỉnh” tiền, chứ “dân đen” khó lòng mà tiếp cận được. Bricktrade đã đưa ra mô hình kinh doanh tài trợ xây dựng phi tập trung chưa được khám phá rộng rãi.

Bricktrade thực hiện sứ mệnh giảm mạnh các rào cản gia nhập đầu tư bất động sản và tạo điều kiện thành công cho tất cả các bên tham gia vào thị trường tài chính xây dựng và phát triển bất động sản. Đội ngũ của họ đã có ơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tài chính bất động sản kết hợp và đang nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và để việc sở hữu bất động sản không gặp rắc rối, cung cấp tài sản được hỗ trợ đầu tư trên quy mô lớn.

Về BrickTrade
Bricktrade là một thị trường kỹ thuật số dựa trên Blockchain, nơi các tài sản có thể được giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Mã hoá tài sản thành các token giúp chúng có thể giao dịch ngay lập tức giữa những người dùng nền tảng. Nền tảng Bricktrade xoay quanh một Blockchain riêng được xây dựng tùy chỉnh, dựa trên sự cho phép, kết hợp những ưu điểm của sổ cái công khai bất biến với khả năng thực thi của Hợp đồng Ricardian.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar