NEWSLaunchpool (LPOOL) đã có 11 tháng tăng trưởng tuyệt vời kể từ...

Launchpool (LPOOL) đã có 11 tháng tăng trưởng tuyệt vời kể từ khi ra mắt

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, Launchpool đã có 11 tháng tăng trưởng theo cấp số nhân tuyệt vời và trong tương lai sứ mệnh của Launchpool vẫn sẽ không thay đổi – dân chủ hóa bối cảnh đầu tư ở giai đoạn đầu để trao cơ hội tiếp cận công bằng dành cho tất cả mọi người. Trong bài viết này, Launchpool muốn chia sẻ với người dùng một số điểm nổi bật trong năm vừa qua.

Launchpool đã tổ chức thành công 30 IDO và thu về hơn 10 triệu USD, tiếp cận hơn 20.000 thành viên KYC, các lần ra mắt của Launchpool đã liên tục phá kỷ lục cho đến những tuần cuối cùng của năm. Bên cạnh đó, Launchpool đã trao đi hơn 20.000 USD miễn phí và sẽ tiếp tục khuyến khích sự đóng góp tích cực của cộng đồng trên Twitter, Telegram và Discord trong năm mới.

Phát xuất từ việc nhận thấy tiềm năng của một vườn ươm, cung cấp cho các thành viên cộng đồng trung thành nhất quyền tiếp cận sớm vào các đợt gọi vốn vòng pre-seed và seed, thông qua một hệ thống cấp bậc NFT độc đáo. Từ đó, Launchpool đã ra đời.

Với sự nỗ lực của toàn đội ngũ, bao gồm hội đồng đáng giá, Launchpool Labs Cohort1 đã ra mắt vào tháng 8/2021, với tổng số 5 dự án được ươm tạo (NOWwhere, MegaFans, Nifty Football, BrickTrade và Unicred). Launchpool Labs Cohort1 đã giúp sức cho 5 dự án trên thành công trong việc huy động vốn (tổng cộng hơn 2 triệu USD) và đã sẵn sàng cho giai đoạn pre-IDO trên Launchpool.

Launchpool cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả người dùng vì đã luôn đồng hành cùng dự án từ những giờ thảo luận, phản hồi, tin nhắn trực tiếp, suy nghĩ về cách mở rộng cộng đồng mạnh mẽ hơn, đoàn kết hơn, cách cùng nhau đổi mới liên tục, đến cách phát triển dịch vụ, hoàn thiện sản phẩm kỹ thuật của Launchpool…

Launchpool có rất nhiều sự phát triển thú vị và những dự án đáng kinh ngạc sắp ra mắt vào tháng 1 và đang vô cùng nóng lòng muốn chia sẻ với tất cả người dùng. Hãy cùng đón xem!

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar