NEWSLightspeed huy động 500 triệu USD cho quỹ đầu tư mới

Lightspeed huy động 500 triệu USD cho quỹ đầu tư mới

Quỹ đầu tư mạo hiểm Lightspeed Venture Partners tối 12/07 được đưa tin đã gọi vốn được nửa tỷ USD cho một quỹ mới dành cho khu vực Ấn Độ và Đông Nam Á.

Lightspeed huy động 500 triệu USD cho quỹ đầu tư mới
Quỹ đầu tư Lightspeed Venture Partners thông báo đã huy động 500 triệu USD cho Ấn Độ và Đông Nam Á, hai khu vực đang ngày càng thu hút sự chú ý với nhiều dự án và ý tưởng nổi bật.

Lightspeed cũng tiết lộ thêm là họ đã nâng số tiền huy động được từ trước đến nay cho các quỹ đầu tư của mình lên con số 7 tỷ USD.

Xuất thân là một quỹ đầu tư mạo hiểm của Silicon Valley với các thương vụ như Snapchat, Fusion-io, Rubrik.io,…, Lightspeed trong thời gian qua cũng tăng cường đầu tư vào các công ty tiền mã hóa nổi bật, bao gồm Blockchain.com, FTX, CertiK và Ripple. Quỹ cũng tham gia tài trợ tiền cho các kế hoạch thúc đẩy phát triển hệ sinh thái Solana trị giá 100 triệu USD.

Không chỉ Lightspeed, nhiều quỹ đầu tư lớn cả từ truyền thống lẫn tiền mã hóa đều công bố các lần gọi vốn khủng trong thời gian qua, có thể kể đến như Multicoin Capital (430 triệu USD), Sequoia Capital (9 tỷ USD) và a16z (4,5 tỷ USD).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar