NEWSLithium Finance (LITH) sẽ cập nhật gì mới vào tháng cuối của...

Lithium Finance (LITH) sẽ cập nhật gì mới vào tháng cuối của năm

Lithium Finance hoạt động như một marketplace giữa Wisdom Seeker (cá nhân/tổ chức cần thông tin định giá) và Wisdom Node (cá nhân/tổ chức cung cấp thông tin giá cho tài sản kém thanh khoản).

Đội ngũ kinh doanh Lithium Finance đã nỗ lực không ngừng để ra mắt và đảm bảo một pool ban đầu dành cho các cá nhân và tổ chức uy tín hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như tài trợ trước IPO, bất động sản, NFT và gaming.

Sau đây là những cập nhật mới nhất về Lithium.

Thử nghiệm nội bộ

Lithium đã đạt được tiến bộ đáng kể trong quá trình thử nghiệm toàn hệ thống nội bộ, hoạt động như các Wisdom Node thử nghiệm để phát hiện ra những hạn chế tiềm ẩn và các tính năng cần cải thiện. Các bài kiểm tra toàn hệ thống này không chỉ mang lại cơ hội học tập quan trọng mà còn kích thích sự hợp tác thú vị trong toàn bộ nhóm của Lithium.

Được trang bị dữ liệu và phản hồi kết quả, nhóm phát triển đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện mọi tính năng của ứng dụng để tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch, an toàn và định giá tài sản chất lượng. Lithium đang nỗ lực cải tiến sản phẩm kĩ lưỡng trước khi cho ra mắt phiên bản beta công khai.

Giao diện Wisdom Node

Hình dưới mô tả sơ bộ giao diện mà các Wisdom Node sẽ sử dụng để tương tác với giao thức Lithium. Như người dùng có thể thấy, các Wisdom Node sẽ cần báo hiệu sự tin tưởng bằng cách stake LITH vào hệ thống.

Nhìn chung, đó sẽ là một vài tuần đầy thử thách nhưng thú vị tại Lithium Finance. Lithium rất cảm ơn sự hỗ trợ từ cộng đồng và sẽ tiếp tục tung ra các nội dung liên quan đến sản phẩm trong những tuần tới.

Về Lithium Finance

Lithium Finance là nền tảng cung cấp dữ liệu giá Oracle, cho phép định giá các tài sản kém thanh thanh khoản. Lithium Finance giúp người dùng tiếp cận các dữ liệu giá khan hiếm trên thị trường sơ cấp (OTC) mà thường được nắm giữ bởi môi giới, các nhà quản trị cấp cao hoặc các chuyên gia nhiều năm trong các hoạt động M&A. Lithium Finance là nền tảng khuyến khích chia sẻ dữ liệu công khai và bảo mật danh tính. Dự án sẽ thưởng cho những người dung cung cấp thông tin trung thực và trừng phạt những người cung cấp dữ liệu định giá sai. Từ đó, thị trường sẽ được tiếp cận với giá của tất cả các tài sản khó thẩm định như cổ phiếu trước IPO, vốn cổ phần tư nhân và các tài sản kém thanh khoản khác.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar