NEWSLithium (LITH) tiếp tục khởi chạy chương trình pre-staking với APY hấp...

Lithium (LITH) tiếp tục khởi chạy chương trình pre-staking với APY hấp dẫn

Lithium Finance là một oracle dữ liệu bên thứ nhất tận dụng các phương pháp luận kỹ thuật độc quyền để định giá các tài sản tư nhân và kém thanh khoản. Oracle dữ liệu mạnh mẽ của Lithium sử dụng công nghệ blockchain phức tạp để thu thập thông tin từ một tập hợp lớn các chuyên gia về đa dạng chủ đề.

Trước đó vào tháng 08/2021, Lithium đã khởi chạy chương trình pre-staking dành cho những người sở hữu token LITH sớm và những người ủng hộ giao thức với APY lên đến 60% và phần thưởng staking thêm là 20% APY (vị chi người dùng sẽ nhận được 80% APY).

Chương trình staking hấp dẫn vẫn đang chạy và sẽ được tiếp tục cho đến khi ra mắt mainnet.

Lưu ý rằng tổng phần thưởng staking được tích lũy dựa trên tỷ lệ token LITH được staking trong pool. Phần thưởng sẽ được phân phối hàng tuần và được tính trên cơ sở mỗi block.

Người tham gia có thể hủy staking tại bất kỳ thời điểm nào mà không bị phạt, ngoại trừ một tuần trước khi Lithium ra mắt mainnet.

Tổng phần thưởng được phân phối mỗi tuần sẽ vào khoảng 3.150.000 LITH, trong đó tuần đầu tiên là 4.200.000 LITH.

Quy trình staking LITH

  1. Truy cập vào www.staking.lith.finance và kết nối ví MetaMask.Kết nối ví Metamask
  2. Xem tổng quan về APY hiện tại và phần thưởng.
  3. Chọn “staking” để tham gia chương trình pre-staking.
  4. Chọn số token muốn staking (người dùng cũng có thể chọn “tối đa” nếu muốn staking hết số dư khả dụng).Chọn số LITH muốn staking
  5. Xác nhận giao dịch ở ví MetaMask.
  6. Thế là xong! Chỉ cần chờ nhận thưởng thôi.

Quy trình hủy staking

  1. Truy cập https://staking.lith.finance và kết nối ví MetaMask.
  2. Nhấp vào nút “Un-stake”
  3. Sau khi ra mắt mainnet, người dùng có thể claim 4% phần thưởng tích lũy mỗi tuần, số còn lại sẽ được trả dần trong vòng 6,5 tháng. Và xin lưu ý rằng việc tích lũy phần thưởng này sẽ kết thúc sau khi người dùng rút khỏi nền tảng. Vui lòng liên hệ Lithium nếu người dùng gặp bất kỳ sự cố nào.

Về Lithium Finance

Lithium Finance là nền tảng cung cấp dữ liệu giá Oracle, cho phép định giá các tài sản kém thanh thanh khoản. Lithium Finance giúp người dùng tiếp cận các dữ liệu giá khan hiếm trên thị trường sơ cấp (OTC) mà thường được nắm giữ bởi môi giới, các nhà quản trị cấp cao hoặc các chuyên gia nhiều năm trong các hoạt động M&A. Lithium Finance là nền tảng khuyến khích chia sẻ dữ liệu công khai và bảo mật danh tính. Dự án sẽ thưởng cho những người dung cung cấp thông tin trung thực và trừng phạt những người cung cấp dữ liệu định giá sai. Từ đó, thị trường sẽ được tiếp cận với giá của tất cả các tài sản khó thẩm định như cổ phiếu trước IPO, vốn cổ phần tư nhân và các tài sản kém thanh khoản khác.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar